0967 800 183

Thi công hệ thống cấp thoát liên hệ: 0967 800 183

Bạn đang cần tìm đơn vị thực hiện thi công hệ thống cấp thoát nước chất lượng và đáng tin cậy. Hãy sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long để nhận được sự yên tâm hoàn toàn sau khi nghiệm thu kết quả.

1. Tầm quan trọng của hệ thống cấp thoát nước chất lượng

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình: chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, … Bởi vì khi hệ thống cấp thoát nước hoạt động ổn định giúp nguồn nước luôn được bổ sung đầy đủ sẽ cung cấp đủ cho mọi nhu cầu hoạt động diễn ra tại công trình. Cùng với việc thoát nước được diễn ra điều độ sẽ đảm bảo cho mọi vận hành được ổn định, quy luật không bị phá vỡ.

Chính vì tầm quan trọng của việc này mà việc thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cũng rất được coi trọng. Mỗi chủ đầu tư, chủ dự án đều tốn nhiều tâm huyết và thời gian để lựa chọn đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, sữa chữa hệ thống cấp thoát nước tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị hàng đầu chuyên thi công hệ thống cấp thoát nước đảm bảo nhất tại Hà Nội, mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều luôn hài lòng và yên tâm trong quá trình sử dụng.

thi công hệ thống cấp thoát

Hệ thống cấp nước, thoát nước ở các công trình lớn rất phức tạp

>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống thông gió

2. Dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước của Thăng Long bao gồm

Thi công, lắp đặt và sữa chữa hệ thống cấp thoát nước trong nhà:

Xây dựng hệ thống và lắp đặt các đường ống dẫn nước, thoát nước hợp lý thống nhất, đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ lượng nước cần dùng và hệ thống thoát nước hoạt động thông suốt, không bị dồn ứ.

Lắp đặt máy bơm, bồn nước, van khóa. Lắp các thiết bị vệ sinh, thiết bị ngăn mùi ở các đường ống thoát nước.

thi công hệt thống cấp thoát nước

Dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước của Thăng Long

>>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế, thi công hệ thống khí nén

Thi công hệ thống thoát nước mưa:

Lắp đặt các đường dẫn nước mưa, tạo dòng chảy, ngăn mùi, ngăn vật lạ chắn ngang dòng chảy, đảm bảo không ảnh hưởng đến công trình.

Xử lý chống thấm.

Kết nối chung với hệ thống thoát nước.

Vệ sinh hệ thống.

Sửa chữa hệ thống thoát nước mưa khi có vấn đề xảy ra.

3. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống cấp thoát tại Thăng Long

Đến với Cơ điện Thăng Long, quý khách sẽ cảm thấy xứng đáng bỏ vốn đầu tư và sự kỳ vọng bởi kết quả đạt được luôn hài lòng tất cả quý khách. Thăng Long làm việc với mục tiêu mang lại dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất.

Thăng Long nhận thi công hệ thống cấp thoát nước trọn gói tại Hà Nội, xử lý toàn bộ hệ thống khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên tham gia thi công là các kỹ sư tốt nghiệp từ những trường đại học lớn với kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực thi công hệ thống cấp thoát nước . Nhờ vậy có thể thiết kế, lắp đặt, xử lý các sự cố hỏng hóc một cách hoàn thiện, ổn thỏa nhất.

Chúng tôi là đơn vị thi công có uy tín, nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng quen thuộc, đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt đối.

Là đơn vị luôn không ngừng nâng cao trình độ, chất lượng dịch vụ để càng ngày hoàn thành dịch vụ càng tốt hơn.

Để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất, chi tiết nhất và sử dụng dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát cùng các dịch vụ thi công chất lượng khác của Thăng Long, mời các bạn liên hệ qua các thông tin sau.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CƠ ĐIỆN THĂNG LONG

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Địa chỉ: Số nhà 21 ngách 74/54 đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Phòng 508, toà nhà CT1-1 KĐT Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *