Tìm hiểu lí do vì sao cần bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện

bao-tri-bao-duong-he-thong-dien

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện lạnh là việc làm cần thiết để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định cũng như tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện: Tại sao cần bảo trì hệ thống điện lạnh?

  • Đối với hệ thống điện lạnh (bao gồm cả hệ thống điều hòa, kho lạnh, cấp đông lạnh…) sau một thời gian, quá trình sử dụng thường có những hư hao và tổn thất nhất định.
  • Việc hư hao này có thể do các tác nhân bên ngoài như ngoại lực, bụi bẩn hay các yếu tố bên trong của sản phẩm. Chính vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm sẽ giúp cho người dùng kịp thời phát hiện các sự cố xảy ra, đảm bảo cho quá trình được vận hành thông suốt

bao-tri-bao-duong-he-thong-dienBảo trì bảo dưỡng hệ thống điện thường xuyên

Ngoài ra, việc bảo trì hệ thống điện lạnh theo định kỳ còn giúp các thiết bị luôn được đảm bảo vệ sinh, tránh được một số bệnh thông thường cho người sử dụng.

Thời gian bảo trì hệ thống điện lạnh

  • Đối với hộ gia đình, thời gian bảo trì hệ thống điện lạnh thường rơi vào khoảng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần. Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần. Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là khoảng 1tháng/lần.

Các công việc cần thực hiện khi tiến hành bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện lạnh

  • Kiểm tra các bộ phận của hệ thống: Việc kiểm tra này sẽ giúp kịp thời phát hiện và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng như hở dây nối, kẹt bụi
  • Vệ sinh các bộ phận: Vệ sinh các bộ phận của hệ thống điện lạnh sẽ giúp sản phẩm bền, mới, hạn chế tác nhân bụi bẩn cũng như đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ: bảo trì hệ thống điện công nghiệpbảo trì hệ thống điện tòa nhà,…

Công ty Cơ Điện Lạnh Thăng Long với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các hạng mục cơ điện lạnh với nhiều khách hàng là các công ty lớn trong nước cũng như quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và Thăng Long đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ:

CT CP CÔNG NGHỆ VÀ CƠ ĐIỆN THĂNG LONG
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 800 183 Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ