Đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa uy tín nhất Hà Nội

don-vi-tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay

Có rất nhiều gia đình hiện nay đã ý thức hơn được việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn. Nhưng họ đang chưa tìm được đơn vị chất lượng tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, và chưa rõ về hệ thống PCCC này có quy trình lắp đặt như thế nào.

Tầm quan trọng của việc tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà?

Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy với mục đích nâng cao nhận thức,  loại trừ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa các nguy cơ dẫn đến cháy nổ không những thế nó còn rất tiện lợi cho việc cứu người và tài sản trong những vụ cháy.

Thực tế cho thấy hiện những vụ tai nạn lao động do cháy nổ cũng vô cùng nhiều gây nên những thiệt hại lớn cho cả doanh nghiệp và gia đình những người bị nạn. Vì thế tại những doanh nghiệp hay những tổ chức nên có những hệ thống thiết kế, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà là điều vô cùng cần thiết.

don-vi-tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay

Nội dung tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Khi đến cơ sở tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, bạn sẽ được giới thiệu về hệ thống các thiết bị PCCC. Nó bao gồm:

 Thiết kế hệ thống chữa cháy vách tường:

  •  Chúng ta hiểu rằng vách tường san sát liền kề nhau do không gian các thành phố lớn bị hạn chế, việc không may có sự cố cháy nổ xảy ra việc lây lan đám cháy từ tường nhà này sang nhà khác rất nhanh khi phát hiện ra thì quá muộn. Cho nên việc ý thức bảo vệ tính mạng và tài sản cho con người cần có hệ thống chữa cháy vách tường.

 Các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho hệ thống cách tường:

  • Tủ trung tâm điều khiển máy bơm
  • Hệ thống dẫn nước chữa cháy
  • Họng tiếp nước
  • Bình chữa cháy CO2 

Thiết kế hệ thống chữa cháy tự động sprinkler:

tu-van-thiet-ke-phong-chay-chua-chay

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler là hệ thống phổ biến nhất hiện nay  được khách hàng của đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy chúng tôi lựa chọn đa số. Nó phù hợp với các tòa nhà cao tầng, chung cư, không phù hợp cho lắp đặt các khu vực phòng máy chủ IT hoặc những sản phẩm có đặc tính hư hại nhiều khi gặp nước

 Hệ thống chữa cháy Sprinkler là hệ thống chữa cháy phun nước tự động đủ khả năng kiểm soát và dập tắt đám cháy khi mới hình thành. Hệ thống bao gồm đầu phun nước Sprinkler, một hay nhiều nguồn cung cấp nước chữa cháy có áp lực, van điều khiển dòng chảy, hệ thống đường ống để phân phối nước đến các đầu phun và các phụ kiện khác như chuông báo động, thiết bị kiểm tra giám sát …

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long chuyên tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp đứng đầu dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CT CP CÔNG NGHỆ VÀ CƠ ĐIỆN THĂNG LONG
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 800 183 Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ