Category Archives: TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Việc thi công nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được thiết kế khoa học và kiên cố. Sự thành công của quá trình này đặc biệt phụ thuộc vào đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng mà bạn chọn.

Để đạt được sự yên tâm và hài lòng về công trình nhà xưởng, việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế đáng tin cậy là quan trọng. Vậy đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng nào có thể giúp bạn yên tâm hơn và hài lòng về công trình nhà xưởng của mình. Hãy cùng cập nhật thông tin ngay trong bài viết sau đây nhé. 

I. Đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng uy tín nhất hiện nay

tu-van-thiet-ke-nha-xuong

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà xưởng Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long.

Chúng tôi tự tin khẳng định mình trên thị trường là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hoá.. 

Điều đó được chứng minh qua nhiều công trình lớn do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của Thăng Long chúng tôi.

II. Danh sách khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của Thăng Long

yes Nhà máy Ideal

yes Nhà máy Taixin

yes Nhà máy YTG

yes Bao bì Việt Hưng

yes Nhà máy Hoa Thái

yes Nhà máy Kinh Đô

yes Nhà máy Kyocera

yes Nhà máy Lavitec

yes Nhà máy sản xuất oto Ford Hải Dương,…

tu-van-thiet-ke-nha-xuong5

III. Quy trình tư vấn thiết kế nhà xưởng

Khi nhận được thông tin của khách hàng Thăng Long sẽ tiến hành tư vấn thiết kế nhà xưởng cho khách hàng dự vào yêu cầu cũng như diện tích và chi phí của khách hàng đầu tư các bước tư vấn của chúng tôi sẽ được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tư vấn 

Bước 3: Đưa ra bảng vẽ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Bước 4: Chốt bản vẽ và bắt đầu cho tiến hành thi côngtu-van-thiet-ke-nha-xuong1

IV. Những lưu ý trong quá trình tư vấn thiết kế nhà xưởng 

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, có một số điểm quan trọng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng.

Một trong những yếu tố quan trọng là thiết kế và xây dựng phần móng và nền nhà xưởng. Đối với vùng đất cứng và có độ cao phù hợp, việc thi công móng có thể không cần gia cố nhiều như trường hợp đất yếu. Thiết kế móng nhà xưởng cần xem xét việc sử dụng móng đơn hoặc ép cọc bê tông cốt thép tùy thuộc vào điều kiện địa chất. Trong quá trình đổ bê tông cho đà kiền hoặc cột, việc tạm dừng cần được thực hiện ở vị trí có lực cắt và momen nhỏ để đảm bảo chất lượng.

Đối với phần nền nhà xưởng, cách bố trí thép sàn cũng phụ thuộc vào công năng sử dụng. Độ dày của lớp bê tông cũng quan trọng, đặc biệt với những nhà xưởng có tải trọng lớn. Gia công ép cọc bê tông trong khu vực nền có đất yếu cũng là bước quan trọng để đảm bảo chịu lực cho nha.

Sau khi thi công xong phần bê tông nền, việc xoa nền và sơn lớp epoxy là quan trọng để bảo vệ bề mặt, chống bám bụi, tăng độ cứng cho nền.

Phần thiết kế cột thép và kèo thép cần được thực hiện vừa phải để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt vật liệu. Số lượng thép thường theo tiêu chuẩn thiết kế, khoảng 20-32kg thép cho mỗi m2 nhà xưởng. Đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo và đội thợ xây dựng móng, nền cũng cần có tay nghề chất lượng.

Quy trình xây dựng nhà xưởng đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến các giai đoạn thiết kế và thi công, đặc biệt là trong việc xây dựng móng, nền và kết cấu thép. Việc thực hiện đúng quy trình sẽ đảm bảo được chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ của công trình.

V. Lý do nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của Thăng Long

tu-van-thiet-ke-nha-xuong

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng do đó Thăng Long có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa nhất.

Chúng tôi cam kết: 

yes Tư vấn theo phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng

yes Giá cả hợp lý nhất thị trường

yes Tại Thăng Long không chỉ nhận tư vấn thiết kế nhà xưởng mà còn thi công nhà xưởng, cung cấp thiết bị,… điều đó mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

yes Tư vấn tận tình chu đáo

yes Là đơn vị có đông đảo đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

yes Làm việc tất cả các ngày trong tuần,…

Trên đây là thông tin về dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của cơ sở Thăng Long chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn, thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

Phòng Kỹ Thuật – Dự Án

Điện thoại : 0901468889  –  0963554883

Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ