THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG TỦ ĐIỆN

Thăng Long là đơn vị có nhiều năm phát triển và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực hệ thống cơ điện, trong đó chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống tủ điện cho những khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1.Tủ điện là gì? Tầm quan trọng của hệ thống tủ điện

 Tủ điện là tủ chứa các bảng điện, thiết bị điện như công tắc, cầu giao, biến áp,… được sử dụng để điều khiển các chức năng của hệ thống điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp và bảo vệ các thiết bị điện bên trong tủ điện. Ngoài ra tủ điện còn dùng để cách ly, bảo đảm sự an toàn của người hoạt động gần đó với hệ thống điện bên trong. Hệ thống tủ điện là bao gồm nhiều tủ điện trong công trình đó.

 Hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong các khu nhà xưởng, xí nghiệp, các công trình nhà ở, chung cư, cao ốc, siêu thị, sân bay …., là bộ phận không thể thiếu ở mọi công trình do ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều hoạt động tại đây.

hệ thống tủ điện
Hệ thống tủ điện

Nếu hệ thống tủ điện vận hành ổn định và liên tục thì những hoạt động diễn ra trong công trình đó mới có thể đảm bảo được sự thông suốt và chính xác. Vì thế tủ điện phải có chất lượng tốt và phải được lắp đặt chính xác, đạt tiêu chuẩn.

Chính vì thế việc thi công lắp đặt tủ điện đòi hỏi phải được thực hiện bởi một đơn vị có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy thì mới giúp chủ dự án hoàn toàn yên tâm.

Đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu này của chủ dự án chính là Thăng Long. Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ thi công lắp đặt những hệ thống cơ điện, trong đó có dịch vụ lắp đặt hệ thống tủ điện. Với việc đã từng thực hiện nhiều dự án có chất lượng cao, chúng tôi cam kết làm hài lòng đối tác.

2.Dịch vụ thi công hệ thống tủ điện của Thăng Long:

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị chuyên nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống tủ điện dân dụng và công nghiệp.


tủ điện

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt làm việc 24/7.
Dịch vụ của Thăng Long nhận thi công ở những điểm phức tạp nhất, khó khăn nhất. Cam kết thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo đúng tiến độ thi công.
Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng tốt, tốt nghiệp từ những trường đại học chuyên về ngành kỹ thuật nổi tiếng trên cả nước, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình, chủ đầu tư, chủ xây dựng.
Chi phí dịch vụ của chúng tôi rẻ nhất, do sử dụng các vật tư thiết bị trực thuộc các cửa hàng phân phối của chúng tôi nên có giá rẻ hơn trên thị trường.

Thăng Long nhận lắp đặt, sửa chữa, thi công hệ thống tủ điện trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn VAT rõ ràng cùng với phiếu bảo hành cam kết chất lượng, đảm bảo uy tín tuyệt đối.
Ngoài ra Thăng Long còn nhận tư vấn cho các bạn lựa chọn các loại vật tư thiết bị, phương pháp lắp đặt, sửa chữa hệ thống các tủ điện an toàn và chính xác.
Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và mang lại cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.
Để sử dụng lắp đặt thi công hệ thống tủ điện, mời các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CƠ ĐIỆN THĂNG LONG

Website: http://thanglongem.com
SĐT: 0967 800 1830963 554 883
Email: thanglongem.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 21 ngách 74/54 đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng: Phòng 305, toà nhà CT1-1 KĐT Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.