Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long đã và đang là một trong những công ty đi đầu về các lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Và dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch là một trong những dịch vụ chất lượng, thể hiện chuyên môn cao trong công nghệ và chuyên môn của Thăng Long.

thi-cong-he-thong-phong-sach

Vì sao cần phải lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch?

Lắp đặt và thi công hệ thống phòng sạch là một bước quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như y tế, dược phẩm, điện tử, thực phẩm và chế biến thực phẩm.

Một số lý do vì sao cần phải lắp đặt hệ thống phòng sạch bạn có thể tham khảo:

Bảo vệ sản phẩm

  • Hệ thống phòng sạch giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi, vi khuẩn, vi rút và các tạp chất khác có thể gây hại cho sản phẩm. Điều này rất quan trọng trong các ngành công nghiệp y tế và thực phẩm, nơi sự sạch sẽ và vệ sinh được coi trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Đảm bảo tiêu chuẩn và quy định

  • Trong nhiều lĩnh vực, việc tuân thủ các tiêu chuẩn về sạch sẽ và vệ sinh là bắt buộc. Việc lắp đặt hệ thống phòng sạch giúp đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn và quy định của cơ quan quản lý, từ đó giữ cho doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Giảm ô nhiễm

  • Hệ thống phòng sạch giúp giảm ô nhiễm không khí và môi trường làm việc. Đặc biệt trong môi trường làm việc có nhiều hóa chất độc hại hoặc trong các phòng phục vụ y tế thì phòng sạch là điều bắt buộc phải có để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân viên và người sử dụng

Tăng hiệu quả sản xuất

  • Một môi trường làm việc sạch sẽ giúp giảm thiểu sự cố và rủi ro trong quá trình sản xuất. Nó cũng tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên, từ đó tăng hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

  •  Doanh nghiệp có hệ thống phòng sạch tốt thường có hình ảnh thương hiệu tích cực hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Khách hàng sẽ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ, từ đó cơ hội hợp tác sẽ cao hơn.

Sản xuất điện tử bán dẫn

  • Phòng sạch rất quan trọng trong ngành sản xuất điện tử bán dẫn. Bởi hiện nay các thiết bị bán dẫn ngày một tinh vi, nhỏ gọn.Chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có thể phá hủy thiết bị này. Do đó, một môi trường sạch vi khuẩn, bụi bặm luôn cần thiết.

Phòng phẫu thuật của bệnh viện

  • Đây chắn chắn là nơi phải đảm bảo tuyệt đối môi trường vô trùng vì người bệnh rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật nếu môi trường không được vô trùng. Bởi vậy, tất cả các phòng phẫu thuật tại bệnh viện đều lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch và được kiểm tra thường xuyên.

thi công hệ thông phòng sạch

thi-cong-he-thong-phong-sach

Hotline: 0967 800 183 – 0963 554 883
Email: thanglongem.vn@gmail.com

Dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp tại Thăng Long

Thăng Long là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thi công hệ thống phòng sạch. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các tiêu chuẩn và yêu cầu trong thi công hệ thống phòng sạch. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Thăng Long. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao nhất để đảm bảo hệ thống phòng sạch hoạt động hiệu quả và ổn định.

Trước khi bắt đầu dự án, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phòng sạch phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của khách hàng và tiêu chuẩn ngành công nghiệp.

Quy trình thi công của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Từ việc lắp đặt ống dẫn khí, máy nén khí đến bộ lọc và bộ điều áp, mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì và bảo dưỡng hệ thống phòng sạch để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Quy trình thiết kế thi công hệ thống phòng sạch tại Thăng Long

Quy trình thi công hệ thống phòng sạch của Thăng Long thể hiện sự chuyên nghiệp và luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Thăng Long sẽ cử chuyên gia phòng sạch tới trao đổi, khảo sát, đo đạc các thông số dựa theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó kết hợp với các kiến thức chuyên môn của chúng tôi để đưa ra phương án sơ bộ thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Dựa vào yêu cầu từ khách hàng, thông số đo đạc được từ trước đó như cơ cấu, diện tích, áp suất, mức độ lưu thông khí,… các kỹ sư chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại thành bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống phòng sạch hoàn chỉnh nhất từ kết cấu, thiết bị lắp đặt,…đáp ứng được yêu cầu của công trình và khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bản thiết kế phòng sạch sẽ được thống nhất với khách hàng, sau đó sẽ tiến hành bóc tách, báo giá thi công phòng sạch và thống nhất phương án, quy trình lắp đặt, thi công phòng sạch cho công trình.

Các bước tiến hành lắp đặt, thiết bị sử dụng, vật liệu,…đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong phòng sạch. Việc giám sát sẽ tiến hành đồng thời bởi hai bên do những kỹ thuật, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo mức độ kín, áp suất, tiêu chuẩn số lượng bụi trong phòng đạt yêu cầu như đã thống nhất từ trước.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

thi công hệ thông phòng sạch

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Thang Long đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước đã sử dụng dịch vụ thi công phòng sạch của Thăng Long như: Công ty Kinh Đô, nhà máy YTG, nhà máy Hoa Thái, nhà máy sản xuất oto ford Hải Dương,… .

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, khách hàng là trên hết, phục vụ tận tình chu đáo, giá cả hợp lý,… vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với thanglongem.com

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA THĂNG LONG

Nếu có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ, theo địa chỉ:

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com