DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁNG CÁP

 Hệ thống máng cáp phức tạp và nhiều yêu cầu khi lắp đặt, lại đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của công trình đó, thế nên đòi hỏi phải được thi công bởi những kỹ sư có tay nghề chắc chắn, làm việc tận tâm. Thăng Long là đơn vị thi công có chất lượng dịch vụ đảm bảo và đáng tin cậy, cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

he-thong-mang-cap

thi-cong-he-thong-phong-sach

Hotline: 0967 800 183 – 0963 554 883
Email: thanglongem.vn@gmail.com

1.Những ưu điểm của hệ thống máng cáp:

Hiện nay hệ thống đường máng cáp đang ngày càng được đánh giá cao và được sử dụng nhiều vì có nhiều ưu điểm hơn so với các đường ống cáp truyền thống. Đó là do hệ thống đường máng cáp có thể:

– Tính năng an toàn cao: Nhờ có các đường máng cách ly với bên ngoài không dễ gây ra những sự cố khi hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cho toàn bộ hệ thống.

– Độ bền cao vì các đường máng được làm bằng tôn, có thiết kế vững chắc và cách bố trí hợp lý sẽ sử dụng được trong thời gian dài, tránh được những ảnh hưởng bên ngoài.

– Tiết kiệm không gian: So với đường ống dẫn cáp thông thường, các máng cáp được xây dựng hợp lý sẽ tiết kiệm được không gian lưu dẫn.

– Tiết kiệm chi phí thiết kế: Các bản vẽ thiết kế hệ thống đơn giản và dễ hiểu hơn so với đường dẫn truyền thống.

– Thời gian và chi phí lắp đặt không quá đắt: Nhờ không mất nhiều chi phí trong thiết kế và không làm ảnh hưởng nhiều đến không gian lắp đặt, lại có độ bền cao nên thời gian thi công cũng được rút ngắn và tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng.

thiết kế thi công hệ thống máng cáp

2. Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống máng cáp chất lượng trên toàn quốc:

Vì có nhiều ưu điểm nên hệ thống đường máng cáp được ưa chuộng sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.

Nhưng hệ thống máng cáp có nhiều yêu cầu về kỹ thuật và cần được thực hiện bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp. Thăng Long là sự lựa chọn cho quý khách hàng khi muốn lắp đặt và sửa chữa hệ thống máng cáp.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên kỹ sư tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật trên toàn quốc như Bách khoa, Công nghệ, …. Cùng với kinh nghiệm hợp tác với các công ty nước ngoài chuyên về kỹ thuật, cơ điện nên thái độ làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Chúng tôi nhận thiết kế bản vẽ hệ thống máng cáp chất lượng và sửa đổi theo những yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra những tư vấn chân thành và thiết thực nhất.

Thăng Long luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình, luôn lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng để chất lượng dịch vụ được hoàn hảo nhất, đảm bảo ổn định nhất khi đi vào hoạt động.

Ngoài dịch vụ  thệ thống máng cáp Thăng Long còn có rất nhiều các dịch vụ khác như:

Để nhận được những tư vấn chi tiết từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thăng Long và để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com