Bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp

bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước

Cơ điện Thăng Long là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết phát hiện mọi vấn đề nhanh, kịp thời. Khắc phục đúng lỗi. Bảo dưỡng đúng kỹ thuật. Chi phí dịch vụ tối ưu. Gọi 0967 800 183 – 0963 554 883 – 0901 468 889 để nhận tư vấn!

bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước

Lợi ích của việc bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp, thường xuyên

Hệ thống cấp thoát nước là hệ thống được lắp đặt cho các công trình quan trọng như hồ điều hòa; trạm bơm nước thải; hệ thống xử lý nước thải; mạng lưới cống, kênh mương thu gom, chuyển tải; cửa xả hoặc các công trình phụ trợ khác với chức năng là thu gom, tiêu thoát nước và xử lý nước thải đạt các quy chuẩn hiện hành.

Đây là hệ thống hoạt động với quy trình khép kín được thiết kế, lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn hiện hành, với tuổi thọ nhất định phụ thuộc vào công tác bảo trì, bảo dưỡng. Quá trình không chỉ đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái hoạt động ổn định, tăng hiệu suất xử lý mà còn hạn chế tối đa các sự cố, hư hỏng bên trong hệ thống. Sớm phát hiện những tiềm ấn hư hỏng, sự cố tắc ống, rò rỉ điển,….từ đó đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời, góp phần nâng cao tuổi thọ của hệ thống, cũng như các thiết bị trong hệ thống.

Bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước thường diễn ra định kỳ 1 năm/lần hoặc khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp khiến cho hệ thống bị gián đoạn xử lý. Công tác bảo trì, bảo dưỡng còn giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng, cũng như tiết kiệm thời gian xử lý hư hỏng.

bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước

Các hạng mục công việc trong dịch vụ bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ hoặc thường xuyên với mục đích là duy trì tính ổn định, tăng hiệu suất xử lý và đảm bảo chất lượng nước sau khi được xử lý. Thông thường, công tác bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước sẽ được triển khai thực hiện đối với các đầu công việc như:

  • Bảo dưỡng hệ thống đường ống bên trong, ngoài.
  • Bảo dưỡng hệ thống phao nổi.
  • Bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước thải.
  • Bảo dưỡng hệ thống tủ điện điều khiển.
  • Bảo dưỡng hệ thống các van đóng – mở khóa.
  • …….

bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước

Cơ Điện Thăng Long, đơn vị tư vấn bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cơ điện Thăng Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: thực hiện công tác bảo dưỡng hệ thống; tiến hành sửa chữa và khắc phục hư hỏng của hệ thống; báo giá bảo dưỡng hệ thống, báo giá các thiết bị vật tư,

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu, hiểu biết sâu rộng về thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của từng thiết bị, cũng như từng mô hình hệ thống cấp thoát nước; Cơ điện Thăng Long chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất, khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Cùng với đó, Cơ điện Thăng Long luôn không ngừng học hỏi và cập nhật, đổi mới dụng cụ, máy móc công nghệ, nhằm phục vụ việc nâng cấp, bảo trì, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước tốt nhất.

Cơ điện Thăng Long cam kết thực hiện các hạng mục công việc đúng với hợp đồng đã ký; ưu tiên các phương án bảo dưỡng, cải tạo, nâng cấp hệ thống cấp thoát nước tốt nhất cho công trình; mọi công việc bảo dưỡng đều được báo cáo chi tiết và thường xuyên để quý khách hàng nắm được và theo dõi.

Để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp, chi phí tối ưu nhất, quý khách hãy liên hệ ngay đến Cơ Điện Thăng Long qua thông tin được chia sẻ chi tiết ở phần cuối chân trang web nhé! Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp cơ điện và dịch vụ cải tạo – nâng cấp; sửa chữa – bảo dưỡng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất.

XEM THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ