Bảo trì hệ thống PCCC văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

bao tri he thong pccc van phong

Phòng cháy chữa cháy là một hệ thống có tính chất đặc thù, vì thế việc bảo trì cũng cần đến một đội ngũ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tại Cơ Điện Thăng Long, với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giỏi, có kiến thức về nguyên lí, thông số kỹ thuật của các thiết bị trong hệ thống pccc nên có thể thực hiện bảo trì hệ thống PCCC văn phòng toàn diện và tốt nhất, họ có khả năng xem xét, đánh giá, rà soát cũng như phát hiện lỗi và kịp thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất. Gọi 0963 554 883 – 0901 468 889 – 0967 800 183 nhận tư vấn!

Bảo trì hệ thống PCCC văn phòng

Lý do cần thực hiện bảo trì hệ thống PCCC văn phòng?

Việc thực hiện bảo trì hệ thống PCCC văn phòng là điều hết sức cần thiết và chiếm giữ vai trò rất quan trọng, nó giúp:

  • Đảm bảo hệ thống pccc văn phòng hoạt động ổn định, trơn tru giúp ngăn chặn nhanh các sự cố hỏa hoạn xảy ra, cảnh báo kịp thời để thoát nạn. Giúp ngăn chặn lan cháy làn rộng, dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất trước khi có sự can thiệp của các lực lượng chức năng pccc bên ngoài.
  • Hệ thống pccc văn phòng sẽ hoạt động tốt nhất đảm bảo hiệu quả và ngăn chặn được hậu quả xấu gây ra khi có sự cố, đảm bảo an toàn tính mạng và tránh thiệt hại về tài sản.
  • Tạo được tâm lý an toàn cho đội ngũ nhân viên, người lao động khi làm việc tại các khu văn phòng.

Bảo trì hệ thống PCCC văn phòng

Các hạng mục công việc bảo trì hệ thống PCCC văn phòng

Tùy thuộc vào từng yêu cầu, gói dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC văn phòng mà khách hàng lựa chọn, cũng như loại hệ thống pccc, các đầu công việc sẽ có sự khác nhau. Về cơ bản sẽ bao gồm các công việc như:

  • Bảo trì hệ thống báo cháy: Bảo trì tủ trung tâm báo cháy, báo khói. Bảo trì nút nhấn khẩn. Kiểm tra module giám sát, module điều khiển, module cách ly, các đầu báo. Kiểm tra acquy dự phòng cho tủ điều khiển trung tâm. Kiểm tra các motor fire damper…
  • Bảo trì hệ thống chữa cháy: Bảo trì tủ điều khiển bơm; bơm cứu hỏa chính; bơm cứu hoả dự phòng; bơm bù áp. Bảo trì bình tích áp, cụm van báo động, valve cổng. Bảo dưỡng đầu phun Sprinkler, bơm chữa cháy Diesel, bơm chữa cháy điện,..
  • Bảo trì hệ thống bơm chữa cháy: Tủ điều khiển; máy bơm điện cứu hỏa: Rò điện, quá nhiệt, tiếng động lạ. Kiểm tra và bảo trì máy bơm xăng, diesel. Kiểm tra và bảo trì các đường ống, sprinkler và valve cứu hỏa,…
  • Hệ thống đèn Exit và đèn chiếu sáng sự cố: Bảo trì đèn chiếu sáng sự cố. Bảo trì đèn EXIT

Khi hợp tác và sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC văn phòng tại Cơ Điện Thăng Long, quý khách sẽ được nắm rõ các hạng mục công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện; nhận được báo cáo công việc cũng như tiến độ bảo trì chi tiết. Cam kết thực hiện đúng các công việc đã cam kết, đảm bảo hệ thống pccc hoạt động ổn định, tốt nhất.

Bảo trì hệ thống PCCC văn phòng

Cơ Điện Thăng Long, đơn vị bảo trì hệ thống PCCC văn phòng chuyên nghiệp

Cơ Điện Thăng Long tự hào bởi mình là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC văn phòng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi có đủ năng lực cùng chuyên môn để thực hiện lắp đặt và bảo trì hệ thống phòng PCCC nhà hàng các loại như như tự động CO2; hệ thống PCCC tự động Sprinkler;….

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, hiểu biết sâu rộng về các thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của từng thiết bị cũng như các hệ thống PCCC, chúng tôi cam kết đưa ra các phương án lắp đặt và bảo trì phù hợp, tối ưu nhất.

Bảo trì hệ thống toàn diện, phát hiện kịp thời mọi vấn đề hư hại hỏng học; đánh giá và phân tích tình trạng hệ thống, các thiết bị trong hệ thống chuyên sâu. Cam kết sửa chữa đúng lỗi và sửa chữa triệt để vấn đề. Toàn bộ thiết bị trong hệ thống bị hỏng hóc đều được sửa chữa đúng kỹ thuật, phụ kiện và thiết bị thay thế chính hãng, cùng chính sách bảo trì lâu dài và minh bạch.

Với phương châm hoạt động Nhanh chóng – Hiệu quả – Chuyên nghiệp, Cơ Điện Thăng Long cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC văn phòng chất lượng cao và kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những giải pháp lắp đặt bảo trì hệ thống pccc tốt nhất cho quý khách hàng. Tiếp tục mở rộng dịch vụ không chỉ tại các quận huyện Hà Nội, mà còn khắp các tỉnh thành tại khu vực miền Bắc.

Để sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC văn phòng chuyên nghiệp, chi phí tối ưu nhất hãy liên hệ ngay đến Cơ Điện Thăng Long qua thông tin được chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ