Các biện pháp an toàn PCCC

cac bien phap an toan pccc

Để hạn chế tối đa những hậu quả do cháy nổ gây ra, mỗi mỗi thành viên trong gia đình, công ty, xí nghiệp đều cần nắm vững các biện pháp an toàn PCCC cơ bản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề xuất với các bạn một số biện pháp tối ưu nhất để ngăn ngừa và hạn chế những tác hại của cháy nổ.

Các biện pháp an toàn PCCC

Các biện pháp an toàn PCCC

1. Các biện pháp an toàn PCCC

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, mỗi cá nhân trong gia đình, tập thể cần thực hiện những biện pháp phòng chống cháy nổ sau đây:

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn PCCC, khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra hệ thống PCCC sẽ cung cấp những thiết bị cần thiết để dập tắt đám cháy, hạn chế tối đa những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản.

Trang bị những dụng cụ PCCC

Trong quy mô gia đình, nếu không có điều kiện lắp đặt thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy thì các chủ hộ có thể thực hiện biện pháp an toàn PCCC bằng cách trang bị những dụng cụ chữa cháy như: Bình Co2, MFZ… hay đơn giản là những dụng cụ chứa nước để dập lửa.

Không tích trữ những vật dụng dễ gây cháy nổ

Tuyệt đối không để những vật dễ bắt lửa trong nhà như: xăng, dầu,… những vật dễ bắt lửa như hàng hóa, giấy báo gần khu vực đun nấu của gia đình.

Lắp đặt thiết bị tự ngắt cho hệ thống điện

Chập cháy dây điện là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy nổ ở các gia đình, các khu chung cư, xí nghiệp. Do đó, để đảm bảo an toàn thì cần phải lắp đặt Aptomat, thiết bị tự ngắt điện cho toàn bộ hệ thống điện trong ngôi nhà. Nhờ có thiết bị này, nguồn điện sẽ tự động ngắt nếu có những thiết bị tiêu thụ công suất điện quá lớn hay khi xảy ra chập, cháy.

2. Lắp đặt hệ thống PCCC ở đâu?

Lắp đặt hệ thống PCCC là giải pháp an toàn được nhiều gia đình, nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở lắp đặt nào lại là vấn đề gây nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt có liên quan trực tiếp đến chất lượng của các thiết bị cũng như hiệu quả sử dụng khi có hỏa hoạn nên đặc biệt cần lưu tâm.

Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được cơ sở lắp đặt nào như ý thì có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt thiết bị PCCC của Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, công ty cam kết lắp đặt sản phẩm PCCC chất lượng, chính hãng với độ an toàn cao. Không những thế, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Thăng Long, các bạn được hỗ trợ lắp đặt với mức chi phí thấp nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ