Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

dich-vu-bao-duong-he-thong-pccc

Bất kỳ ngôi nhà, chung cư hay trung tâm thương mại nào cũng có hệ thống pccc để cảnh báo người dân trước khi hỏa hoạn xảy ra. Thế nhưng, nhiều khi chúng ta thường chủ quan không bảo dưỡng hệ thống này thường xuyên dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Do đó, dịch vụ bảo dưỡng hệ thống pccc phát triển nhằm giúp người dân yên tâm hơn khi sử dụng hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Vì sao cần dịch vụ bảo dưỡng hệ thống pccc?

Nếu các bạn để ý thì có thể thấy trong những tòa nhà cao ốc hoặc các chung cư hay nhà xưởng thường được trang bị một hệ thống PCCC (phòng cháy chữa cháy). Những hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của con người ở các tòa nhà đó.

Do vậy, những chủ đầu tư không tiếc tiền khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào việc lắp đặt pccc. Nhưng có một nghịch lý là khi hệ thống này đi vào hoạt động thì nó lại gặp không ít những trục trặc. Nguyên nhân chính là do lâu ngày nó không được sử dụng nên đến lúc xảy ra sự cố thì nó không hoạt động, hoặc một nguyên nhân khác là người sử dụng không nắm được hết toàn bộ hệ thống… nên gây ra một thiệt hại lớn về cả người và của. Do đó, việc bảo dưỡng hệ thống PCCC là một việc làm thực sự cần thiết.

dich-vu-bao-duong-he-thong-pccc

Quy trình bảo dưỡng hệ thống pccc

Quy trình bảo dưỡng hệ thống PCCC đó chính là việc kiểm tra các hệ thống pccc hàng tuần và phải kiểm tra liên tục. Một câu hỏi đặt ra là tại sao cần phải kiểm tra liên tục như vậy? Cũng bởi một lẽ là kiểm tra hệ thống PCCC không phải chỉ trong một thời gian ngắn là xong, nó còn kèm theo khá nhiều những rắc rối xung quanh nó nên thường được kiểm tra từng phần một.

Với mỗi một nhà quản lý, các nhà đầu tư hay những nhà thiết kế PCCC cần phải dự trù được những tình huống xảy ra để phòng tránh và không thể giao toàn bộ trách nhiệm cho những bảo vệ tòa nhà. Vì không phải tất cả những ban bảo vệ của tất cả các tòa nhà đều làm được đúng theo quy trình. Do đó, nhân viên kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống pccc để không có bất kỳ trường hợp xấu nào có thể xảy đến.

dich-vu-bao-duong-he-thong-pccc

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống pccc uy tín

Công ty Thanglongem là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế PCCC và song song với đó là cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC uy tín và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu bảo dưỡng hệ thống PCCC hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ bảo dưỡng hệ thống pccc tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ