Dịch vụ thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt

dich vu thi cong he thong cap nuoc sinh hoat

Nước sinh hoạt là một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Khi các công trình dân dụng càng được xây dựng nhiều thì nhu cầu thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt cũng có xu hướng gia tăng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà thầu nào để tư vấn thi công lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt cho công trình của mình? Hãy chọn Thăng Long – chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Tin chắc với uy tín, năng lực và kinh nghiệm của đơn vị sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

1. Thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt – tại sao nên chọn Thăng Long?

Thật khó chịu nếu hệ thống cấp nước tại công trình của bạn xảy ra sự cố như: mất nước, rò rỉ đường ống nước, nước cấp từ nguồn đến các thiết bị sử dụng nước bị yếu… Nguyên nhân của những hiện tượng trên chủ yếu là do thiết kế hệ thống cấp nước không hợp lý hoặc trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống cấp nước không đúng chuẩn kỹ thuật.

Dịch vụ thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt

Dịch vụ thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt

>>>>>>> Xem thêm: Thi công, lắp đặt máy bơm cho hệ thống cứu hỏa, chữa cháy

Chọn Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long, quý khách hàng sẽ yên tâm bởi việc thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như:

– Thi công lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt đảm bảo lượng nước cấp là liên tục và đầy đủ tới các thiết bị sử dụng nước.

– Thi công lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt đảm bảo giữ được tốt nhất chất lượng nguồn nước từ nguồn cấp tới các thiết bị sử dụng nước.

– Thi công lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt đảm bảo việc quản lý hệ thống cấp nước được vận hành một cách dễ dàng, có khả năng tự động hóa với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối đa.

2. Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt của Thăng Long

Thăng Long cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt với các hạng mục sau:

– Thi công hệ thống cấp nước lạnh

+ Thi công hệ thống cấp nước lạnh trực tiếp.

+ Thi công hệ thống cấp nước lạnh gián tiếp.

– Thi công hệ thống cấp nước nóng

+ Thi công hệ thống cấp nước nóng cục bộ.

+ Thi công hệ thống cấp nước nóng trung tâm.

– Thi công hệ thống xử lý nước cấp

Thăng Long thi công tất cả hạng mục hệ thống cấp nước dùng cho sinh hoạt

Thăng Long thi công tất cả hạng mục hệ thống cấp nước dùng cho sinh hoạt

3. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Thăng Long cung cấp dịch vụ với quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo trình tự các bước sau:

– Bước 1 – tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khách hàng liên hệ tới Thăng Long yêu cầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, các yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

– Bước 2 – khảo sát và báo giá:

Sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử bộ phận kỹ thuật xuống khảo sát thực tế tại công trình, đưa ra phương án thi công và báo giá thi công.

– Bước 3 – ký kết hợp đồng và cung cấp dịch vụ:

Khách hàng thống nhất về phương án và chi phí thi công, bước tiếp theo Thăng Long sẽ soạn hợp đồng để ký với khách hàng. Sau đó tiến hành cung cấp dịch vụ, thi công, lắp đặt hệ thống cấp nước sinh hoạt cho khách hàng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.

– Bước 4 – Hoàn thiện, thanh lý hợp đồng và cam kết cảm bảo hành:

Bước cuối cùng, sau khi thi công xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá công trình, hoàn thiện thi công. Khách hàng thanh toán, 2 bên thanh lý hợp đồng, Thăng Long ký và cam kết bảo hành công trình cho khách hàng.

Quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu thi công hệ thống cấp nước sinh hoạt cho các công trình dân sinh, vui lòng liên hệ với Thăng Long để được tư vấn và cung cấp dịch vụ. Chi tiết liên hệ vui lòng gọi số: 0967.800.183 hoặc truy cập website thanglongem.com.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ