Dịch vụ tư vấn giám sát thi công hệ thống cơ điện tòa nhà

dich-vu-tu-van-giam-sat-thi-cong-thong-co-dien-toa-nha

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Chúng tôi nhận tư vấn giám sát thi công hệ thống cơ điện tòa nhà đảm bảo an toàn, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư.

1. Thăng Long – đơn vị chuyên tư vấn giám sát thi công hệ thống cơ điện tòa nhà

Hệ thống cơ điện đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong mỗi công trình xây dựng. Bởi thế nó là yếu tố then chốt để đánh giá tính an toàn, tiện dụng của một tòa nhà.

dich-vu-tu-van-giam-sat-thi-cong-thong-co-dien-toa-nha

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thi công hệ thống cơ điện

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống cơ điện tòa nhà, Thăng Long mở rộng và phát triển dịch vụ tư vấn giám sát thi công hệ thống điện cho các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư, tòa nhà tổ hợp văn phòng và chung cư… với các dịch vụ chính như:

– Tư vấn thiết kế và thiết kế hệ thống cơ điện cho tòa nhà.

– Tư vấn thi công và thi công hệ thống cơ điện cho tòa nhà.

– Tư vấn giám sát và giám sát thi công hệ thống cơ điện cho tòa nhà.

2. Vì sao nên chọn chúng tôi

Uy tín – chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh là những lý do khiến nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn Thăng Long làm tổng thầu tư vấn giám sát thi công cho các công trình tòa nhà trên khắp cả nước.

thăng long là đơn vị uy tín

Thăng Long là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ điện

>>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống đèn chiếu sáng

– Uy tín:

Thành lập từ những năm 2011 với hơn 7 năm phát triển, Thăng Long là nhà thầu tư vấn giám sát thi công hệ thống cơ điện cho nhiều công trình lớn nhỏ. Uy tín của Thăng Long được khẳng định bằng chính chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

– Chuyên nghiệp:

Chuyên nghiệp từ quy trình cung cấp dịch vụ cho đến phong cách làm việc, đây chính là ưu điểm của đơn vị luôn chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ lúc tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng, khảo sát báo giá, tiến hành ký kết hợp đồng, cung cấp dịch vụ cho đến bước hoàn thiện, bàn giao và bảo hành công trình.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn, thi công, giám sát thi công, luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

– Giá cả cạnh tranh:

Thăng Long nhận tư vấn, giám sát và thi công hệ thống cơ điện tòa nhà với chi phí hợp lý, giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất.

3. Cam kết dịch vụ của Thăng Long

Tôn chỉ trong mọi dịch vụ mà Thăng Long cung cấp cho khách hàng là “lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để xây dựng và phát triển thương hiệu”, chúng tôi cam kết với khách hàng.

– Tư vấn phương án thi công phù hợp với mặt bằng kiến trúc của công trình, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, thuận tiện, dễ dàng trong việc thi công vận hành và sửa chữa.

– Thi công đảm bảo chuẩn kỹ thuật, đúng theo thiết kế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.

– Giám sát chặt chẽ từng hạng mục thi công để đảm bảo: tránh lãng phí, đảm bảo an toàn, tránh rủi ro, đảm bảo các hạng mục được hoàn thành đúng tiến độ và kỹ thuật.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ với Thăng Long qua số hotline 0967.800.183 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ