Tìm hiểu hệ thống phòng máy khí nén là gì?

he thong phong may nen khi

Hệ thống khí nén công nghiệp ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều, hỗ trợ cho công việc sản xuất, cung cấp nguồn khí nén ổn định để vận hành các loại thiết bị, máy móc. Để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống phòng máy khí nén là gì? Mời các bạn cùng Cơ Điện Thăng Long tìm hiểu ngay qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

hệ thống phòng máy khí nén là gì?

Hệ thống phòng máy nén khí gồm những gì?

Hệ thống khí nén trong công nghiệp là nơi tập hợp các thiết bị được kết nối với nhau nhằm tạo ra một dạng năng lượng từ khí thiên nhiên hoặc qua quá trình phản ứng hóa học để tạo thành khí nén sạch. Năng lượng được tạo ra sẽ được tích trữ và nén lại để sử dụng khi cần thiết. Các loại khí nén được tạo ra có thể phục vụ cho nhu cầu sản xuất trong các ngành công nghiệp như sản xuất bao bì, in ấn, ngành dệt may, gỗ, thực phẩm…

hệ thống phòng máy khí nén là gì?

Cấu tạo và vai trò của hệ thống máy nén khí

Vai trò của hệ thống phòng máy nén khí

Trong ngành công nghiệp, hệ thống phòng máy khí nén có vai trò đặc biệt quan trọng và cần thiết trong mọi ngành nghề từ ngành may, dệt, cho tới hóa chất, cơ khí, nhựa…Bởi hệ thống máy khí nén chịu trách nhiệm cung cấp khí nén cho quá trình hoạt động, vận hành các thiết bị trong nhà máy một cách an toàn và ổn định nhất.

Máy nén trong hệ thống phòng máy khí nén có thể là máy nén khí trục vít, máy nén khí piston,máy nén khí  ly tâm, máy nén dạng cuộn hay kiểu cánh gạt,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chủ các doanh nghiệp, nhà máy sẽ lựa chọn dòng máy có công suất và tính năng phù hợp khác nhau.

Cấu tạo của hệ thống phòng máy nén khí

Để có được một hệ thống phòng máy khí nén công nghiệp cơ bản và hoàn thiện, cần đến các bộ phận và thiết bị như sau: máy nén khí, đường dẫn khí, bình tích áp, bộ phận tách nước, bộ phận lọc khí nén.

Để tìm hiểu chi tiết về từng bộ phận, thiết bị cũng như sơ đồ lắp đặt, cách thức vận hành của hệ thống phòng máy khí nén, mọi người có thể tham khảo thêm trong các bài thông tin về hệ thống khí nén khác do Cơ Điện Thăng Long cung cấp nhé!

hệ thống phòng máy khí nén là gì?

Cơ Điện Thăng Long, đơn vị thi công hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp, chi phí tối ưu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và thi công hệ thống phòng máy khí nén trong nhà máy, xí nghiệp, tuy nhiên Cơ điện Thăng Long vẫn là đơn vị hợp tác tin cậy, uy tín hàng đầu tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với đội ngũ chuyên gia, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng giải pháp thi công phù hợp với từng ngành nghề sản xuất, chi phí tối ưu nhất.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước trên thế giới, kết hợp với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo thời gian thiết kế, thi công hệ thống phòng máy khí nén diễn ra đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thời gian cam kết.

Quy trình thi công hệ thống phòng máy khí nén luôn được đội ngũ chuyên gia giám sát chặt chẽ. Cam kết hoàn thiện dự án đúng thời gian, đảm bảo về chất lượng phòng sạch theo tiêu chuẩn hiện hành.

Đặc biệt hệ thống phòng máy khí nén do Cơ điện Thăng Long thi công sẽ được bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp trong thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, vận hành nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải quyết nhanh chóng, có hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hệ thống phòng máy nén khí gồm những gì, mong rằng sẽ hữu ích với mọi người. Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ thi công hệ thống khí nén chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến Cơ Điện Thăng Long qua thông tin chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ