Dịch vụ lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà chuyên nghiệp

lap dat he thong pccc cho toa nha 2

Việc thực hiện lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà có thật sự cần thiết? Đâu là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội? Để có được những thông tin hữu ích, mọi người hãy tham khảo ngay bài viết mà Cơ Điện Thăng Long chia sẻ dưới đây nhé!

lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống gồm các trang thiết bị cần thiết được trang bị để phát hiện, thông báo kịp thời, chính xác khi xuất hiện các dấu hiệu về cháy nổ, hỏa hoạn đến con người. Đồng thời có chức năng ngăn chặn dâm cháy lan rộng và dập tắt đám cháy hiệu quả.

Hiện nay, hầu hết các công trình kiến trúc, đặc biệt là các công trình cao tầng, tòa nhà, công nghiệp,…đều phải tiến hành việc lắp đặt hệ thống pccc theo đúng các quy định của Luật PCCC đưa ra.

lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà

Hỏa hoạn, cháy nổ diễn ra thường xuyên và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về tính mạng, thiệt hại tài sản cùng những nỗi ám ảnh khó quên. Chính vì vậy, việc thực hiện và đầu tư lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà chuyên nghiệp là một trong những phương án, giải pháp hiệu quả cần thiết hiện nay. Nó giúp:

  • Báo cháy kịp thời: Hệ thống pccc được lắp đặt thông minh, nhạy cảm và linh hoạt, nó có thể phát hiện và kịp thời thông báo đến con người khi có những dấu hiệu cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra một cách chính xác. Từ đó, giúp có con người có phương án, biến pháp thoát thân và dập tắt đám cháy nhanh, kịp thời nhất.
  • Dập tắt đám cháy: Hệ thống pccc có khả năng dập tắt đám cháy, ngăn chặn đám cháy lây lan hiệu quả với nhiều cơ chế khác nhau như dập tắt bằng nước, khẳng khí CO2,…Tùy thuộc vào kết cấu công trình tòa nhà, đơn vị thi công sẽ được ra phương án và ứng dụng loại hệ thống pccc phù hợp nhất.
  • Đảm bảo an toàn tính mạng, hạn chế tối đa mọi rủi ro: Nhờ tính năng báo cháy kịp thời, nhanh chóng và khả năng dập tắt đám cháy tự động,  lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà giúp hạn chế tối đa mọi thiệt hại về tính mạng con người, tài sản.

Để tạo dựng nên sự an toàn, sự an tâm trong cuộc sống, mỗi công trình toàn nhà khi xây dựng cần phải thực hiện lắp đặt hệ thống pccc chất lượng, đứng tiêu chuẩn kỹ thuật và thực hiện bảo trì hệ thống pccc tòa nhà định kỳ nhé!

lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà

Cơ Điện Thăng Long, đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà chuyên nghiệp, trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

Được biết đến là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Cơ Điện Thăng Long luôn tự hào là ứng cử viên sáng giá chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với phương châm hoạt động Uy Tín – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp, Cơ Điện Thăng Long luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực PCCC: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống pccc; bảo trì hệ thống pccc; cung cấp thiết bị, vật tư pccc,…

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC tòa nhà tối ưu nhất, thi công an toàn, chuẩn kỹ thuật.

Chi phí tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC tòa nhà trọn gói, giá tốt nhất thị trường, cam kết chất lượng. Vì chúng tôi biết cách tối ưu chi phí thi công, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận, xử lý yêu cầu đến tư vấn giải pháp, lập thiết kế bản vẽ, dự toán chi phí, hoàn thiện dự án đều diễn ra một cách nhanh chóng, đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng.

Để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống pccc cho tòa nhà chuyên nghiệp, chi phí tối ưu nhất hãy liên hệ ngay đến Cơ Điện Thăng Long qua thông tin được chia sẻ bên dưới trang website  nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ