Lắp đặt thi công hệ thống chống sét trọn gói giá rẻ

lap dat he thong chong set

Thiên tai mang đến những thảm họa khó lường cho con người. Thiệt hại do thảm họa tự nhiên gây ra còn phụ thuộc nhiều vào khả năng chống đỡ và khắc phục của con người. Để bảo vệ tính mạng và tài sản, việc lắp đặt thi công hệ thống chống sét cho các công trình xây dựng là việc làm tất yếu không thể bỏ qua.

lap dat he thong chong set

Lắp đặt thi công hệ thống chống sét trọn gói giá rẻ

>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống tủ điện

1. Dịch vụ thi công hệ thống chống sét của Thăng Long

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, an toàn, chúng tôi mang đến giải pháp bảo vệ chống sét tuyệt đối, hạn chế tối đa thiệt hại do sét gây ra cho tính mạng và công trình xây dựng của bạn.

2. Các hạng mục chính của hệ thống chống sét trọn gói

Ngoài dịch vụ thi công điện nước dân dụng, điện nước công nghiệp thì thi công lắp đặt hệ thống chống sét cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Thăng Long với các hạng mục chính như sau:

– Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp cho nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố, các công trình dân dụng, nhà máy, kho xưởng, bến bãi… theo yêu cầu.

– Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền theo nguồn cấp và hệ thống chống sét lan truyền theo đường tín hiệu theo yêu cầu.

– Tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp, lan truyền trọn gói với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

3. Tại sao nên chọn Thăng Long là đơn vị thi công hệ thống chống sét

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống chống sét trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản, Thăng Long em luôn nỗ lực hết mình để mang đến giải pháp chống sét phù hợp nhất cho công trình của bạn. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình của mình.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từng thi công thực tế tại nhiều công trình. Chúng tôi am hiểu chuyên môn, đảm bảo thi công an toàn, chuẩn kỹ thuật, không phát sinh bất cứ một sai sót nào trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình bạn.

– Tư vấn giải pháp phù hợp

Tùy thuộc vào tính chất công trình xây dựng, quy mô của nhà xưởng, bến bãi, các công trình viễn thông của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của khách hàng.

– Thi công nhanh chóng

Chọn Thăng Long làm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống chống sét, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng thi công cũng như thời gian tiến hành thi công. Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo kỹ thuật trong thời gian nhanh chóng nhất, không để khách hàng phải đợi lâu.

– Giá cả cạnh tranh

Thăng Long cung cấp các giải pháp chống sét với trang thiết bị tiêu chuẩn chất lượng, tiên tiến và hiện đại với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Lựa chọn chúng tôi khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn hoàn toàn hài lòng về cả giá cung cấp dịch vụ mà Thăng Long đưa ra.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ thi công hệ thống chống sét cho công trình dân dụng, kho bãi, nhà xưởng… Vui lòng liên hệ với Thăng Long qua số hotline 0967.800.183 để được tư vấn và hỗ trợ. Thanglongem.com – mang đến giải pháp an toàn với giá trị trên cả mong đợi cho khách hàng.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ