Nhà thầu thi công điện nước chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

nha-thau-thi-cong-dien-nuoc

Điện cơ Thăng Long đang nỗ lực xây dựng, quản lý và phát triển một công ty có năng lực cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây lắp và bảo trì hệ thống chuyên nghiệp dựa theo tiêu chuẩn của nhà thầu thi công điện nước, với mục đích mang một dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Điện có Thăng Long – Nhà thầu thi công điện nước uy tín nhất hiện nay

Điện cơ Thăng Long đã và đang thi công nhiều công trình cơ điện trên cả nước và nhận được rất nhiều sự yêu mến của chủ đầu tư và các đối tác. Điện có Thăng Long là nhà thầu thi công điện nước…đã kiến tạo nên những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật gồm 14 đội thi công, mỗi đội 15 – 20 công nhân được tuyển dụng kỹ lưỡng từ các trường Điện và Xây Dựng…được đào tạo công phu kỹ năng M&E và đã tham gia lắp đặt điện, thi công điện và các hệ thống M&E khác tại các công trình LỚN….

Điện cơ Thăng Long rất mong hợp tác với các đối tác là các chủ đầu tư hoặc làm thầu phụ cho các nhà thầu chính và nhà thầu xây dựng.

Vì vậy, Điện có Thăng Long uôn đưa ra những cam kết chính xác về chất lượng dịch vụ cùng  tiến độ công trình và hơn hết là sự hòa hợp cao nhất giữa quyền lợi của chúng tôi và bên khách hàng.

Điện có Thăng Long hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. Điện có Thăng Long chuyên thi công phần điện dân dụng và công nghiệp.

Đối tượng khách hàng của Điện cơ Thăng Long chủ yếu là các hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng và tòa nhà, trường học, bệnh viện và nhà máy xí nghiệp.

nha-thau-thi-cong-dien-nuoc

Nhà thầu thi công điện nước là làm những gì?

Những hạng mục thi công của nhà thầu thi công điện nước Điện có Thăng Long. Điện cơ Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, thi công lắp điện công nghiệp và tiêu dùng.

Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước. Lắp đặt bơm cấp nước lên bồn chứa và bơm tăng áp tự động khi mở van đảm bảo áp lực nước đủ mạnh khi sử dụng.

Lắp đặt đường ống nước cấp từ đồng hồ vào vị trí sử dụng từ nước giếng lên bồn âm tường và âm sàn đạt yêu cầu thẩm mỹ.

Thi công hệ thống cống rãnh thoát nước cho phòng vệ sinh, bồn cầu, hố ga và hệ thống thoát sàn,… từ các kích cỡ ống đường kính 90 – 114 mm và lớn hơn. Đi đường ống nước máy điều hòa hay máy lạnh xả nước thải đến vị trí quy định.

Thi công đường ống nước mưa phễu thu sàn sân thượng và nước thoát từ mái nhà xuống,…Đi đường ống cấp nước nóng chịu nhiệt PPR cho máy năng lượng mặt trời hay máy nước nóng phòng tắm.

Nhà thầu thi công điện nước và thiết bị thường dùng. Lắp đặt công tắc và ổ cắm đúng vị trí và độ cao theo tiêu chuẩn sử dụng. Lắp đặt máy quạt tường, quạt trần và các bóng đèn hoàn thiện trước khi đưa công trình nhà ở vào sử dụng.

Lắp đặt các thiết bị phòng tắm, bồn cầu và bồn tắm, bồn chứa nước cấp sử dụng. Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng trong mùa lạnh.

Nhà thầu thi công điện nước thực hiện theo quy trình

nha-thau-thi-cong-dien-nuoc

  • Khảo sát hệ thống cấp và xả nước.
  • Thiết kế đưa ra bản vẽ thi công, lắp đặt.
  • kiểm tra duyệt bản vẽ so với thực tế.
  • Liệt kê vật tư.
  • Tập kết vật tư về kho.
  • Tiến hành cắt và đục tường.
  • Thi công đường ống, lắp đặt thiết bị, bồn chứa, bơm nước,…
  • Đưa nước vào kiểm tra rò rỉ và xả rửa trước khi hoàn thiện..
  • Đưa vào sử dụng.

Nếu bạn đang tìm nhà thầu thi công điện nước uy tín và chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Điện có Thăng Long theo hotline 0967 800 183 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ