Nhà thầu thi công PCCC uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

nha-thau-thi-cong-pccc

Điện Cơ Thăng Long Là một trong những nhà thầu thi công PCCC uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều các công trình lớn lựa chọn như một đối tác tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Điện cơ Thăng Long cam kết 100% các thiết bị PCCC đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình.

nha-thau-thi-cong-pccc

Tại sao phải cần đến nhà thầu thi công PCCC?

Sự cần thiết của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong mỗi công trình là gì?

Ngày nay, việc lắp đặt hệ thống PCCC tại các tòa nhà cao tầng, công xưởng hay trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, kho và cảng… là bắt buộc.

Hệ thống phòng cháy có vai trò rất quan trọng trong mỗi công trình, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn, tính mạng cũng như tài sản của con người bên trong tòa nhà đó. Vì thế, hệ thống này rất được chủ đầu tư, cá nhân và đơn vị quan tâm.

Trong các dự án xây dựng, hệ thống bình cứu hỏa và đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa hay áp lực gây ra do nguyên nhân chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Khi phát hiện cháy, hệ thống sẽ báo động cho ban quản lý tòa nhà và phun nước ra khắp khu vực cháy để bảo vệ tính mạng và tài sản bên trong tòa nhà.

Nhà thầu thi công PCCC là làm những gì?

  • Hệ thống báo cháy và chữa cháy
  • Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động, CO2 và N2
  • Vật liệu chống cháy lan
  • Hệ thống tạo áp cầu thang thoát hiểm
  • Hệ thống quạt cấp dưỡng khí, bình chữa cháy và ống, vòi…
  • Trong hầu hết các dự án xây dựng trong vòng 20 năm qua, hệ thống bình cứu hỏa và đường ống dẫn nước, hệ thống bơm và hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ hay hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Một khi phát hiện cháy hệ thống báo động cho ban quản lý tòa nhà, cư dân và phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản cùng của cải bên trong tòa nhà.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống cứu hỏa hoạt động đúng chức năng để đảm bảo yếu tố an toàn cho dự án và đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

Sau khi tiến hành lắp đặt hệ thống xong, nhà thầu thi công PCCC Điện cơ Thăng Long cam kết sẽ tiến hành bảo trì theo đúng những gì đã ký kết trong hợp đồng. Sẵn sàng sửa chữa miễn phí khi có trục trặc kỹ thuật. Kỹ thuật thi công PCCC của Điện Cơ Thăng Long đã đạt chất lượng ISO.

Nhà thầu thi công PCCC uy tín và chuyên nghiệp Điện cơ Thăng Long

nha-thau-thi-cong-pccc

Hệ thống PCCC  là hệ thống được lắp đặt trong các công trình như tòa nhà, chung cư VÀ trung tâm thương mại, nhà máy… giúp con người có thể phát hiện nhanh và chính xác nhất khi có hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay, hệ thống pccc được chia ra thành 2 loại chính là hệ thống báo cháy và hệ thống chữa cháy.

Hệ thống báo cháy: Đây là hệ thống có nhiệm vụ phát hiện đám cháy đang bùng phát và cảnh báo cho mọi người cũng như lực lượng cứu hỏa.

Hệ thống chữa cháy: Đây là hệ thống có nhiệm vụ dập tắt đám cháy khi phát hiện có đám cháy xảy ra, làm hạn chế sự lây lan của nó sang các không gian khác.

Nhà thầu thi công PCCC uy tín là đơn vị đảm nhiệm việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong một tòa nhà hay chung cư. Nó đảm bảo rằng các sự cố về hỏa hoạn sẽ được hạn chế ở mức tối đa, mang đến cho các cư dân sự an toàn và đảm bảo nhất.

Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng hệ thống PCCC tiêu chuẩn, Điện cơ Thăng Long còn cam kết giá thành phải chăng, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.

Hiện nay, Điện cơ Thăng Long không chỉ nổi tiếng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn có tên tuổi trong ngành cơ điện. Đây là đối tác của một loạt các dự án lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà thầu thi công PCCC cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất. Liên hệ hotline tư vấn 0967 800 183 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ