Thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn, chi phí tối ưu

phong sach tieu chuan 7

Đâu là công ty thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay? Đó chính là Cơ Điện Thăng Long – công ty có thâm niên hơn 10 năm trong nghề, đã thức hiện hàng nghìn dự án phòng sạch khác nhau như phòng sạch y tế, phòng sạch sản xuất dược phẩm; phòng sạch sản xuất mỹ phẩm;…Với kinh nghiệm, sự uytins cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi, chuyên môn cao chúng tôi cam kết đưa ra phương án thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn phù hợp; thi công đúng tiêu chuẩn, chất lượng; chi phí thi công tối ưu;l thời gian thi công nhanh chóng. Gọi 0963 554 883 – 0967 800 183 – 0901 468 889 nhận báo giá và tư vấn!

phong sach tieu chuan

Phòng sạch

Phòng sạch (Cleanroom) là phòng/khu vực làm việc được thiết kế đặc biệt, ở đó, các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, kích thước hạt bụi, áp suất,….được duy trì, kiểm soát trong mức nhất định, để tạo ra một môi trường không khí sạch, giúp hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn, nhiễm chéo, đặc biệt các hạt bụi sẽ được lọc ở nồng độ và kích thước theo đúng thông số yêu cầu. Phòng sạch thường được ứng dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề như y tế, sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử….

 phòng sạch theo tiêu chuẩn

Các loại phòng sạch theo tiêu chuẩn phổ biến hiện nay

Phòng sạch theo tiêu chuẩn Federal Standard 209 (FED-STD-209)

Đây là tiêu chuẩn phòng sạch của Liên bang Hoa Kỳ lần đầu tiên vào năm 1963 và sau đó liên tục được cải tiến và hoàn thiện đến các phiên bản tiêu chuẩn 209A (1966), tiêu chuẩn 209B (1973), … đến hiện nay là tiêu chuẩn 209E (1992).

 phòng sạch theo tiêu chuẩn

Phòng sạch theo tiêu chuẩn Federal Standard 209 E – (FED-STD-209E)

Tiêu chuẩn này xác định về số lượng hạt bụi trong không khí của phòng sạch trên 01 foot khối (ft3). Đây là 01 tiêu chuẩn phòng sạch đã từng được áp dụng từ trước đây rất nhiều, tuy nhiên hiện tại không còn được áp dụng nhiều nữa, đặc biệt là ở các nước ngoài.

 phòng sạch theo tiêu chuẩn

Phòng sạch theo tiêu chuẩn SO 14644-1

Đây là tiêu chuẩn của tổ chức tiêu chuẩn quốc tế về thi công phòng sạch. Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được ban hành vào năm 1999 có tên là “Phân loại độ sạch không khí”. Tiêu chuẩn phòng sạch này xác định nồng độ các hạt bụi trên mỗi m3 không khí.

 phòng sạch theo tiêu chuẩn

Để thi công được hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn cần phải nắm rõ các tiêu chuẩn và ứng dụng một cách chuẩn xác và hợp lý vào thực tế thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hạng mục tư vấn thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn, Cơ Điện Thăng Long cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống phòng sạch chất lượng cao, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật; tối ưu chi phí thi công,…

 phòng sạch theo tiêu chuẩn

Dịch thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn tại Cơ Điện Thăng Long

Cơ Điện Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kếm, thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn đạt chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm hoạt động, Cơ Điện Thăng Long đã thực hiện hàng trăm dự án ở các lĩnh vực khác nhau như:

 • Phòng sạch dùng trong nghiên cứu và phát triển nông nghiệp, sinh học.
 • Phòng sạch ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, sản phẩm công nghệ cao.
 • Phòng sạch y tế: phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc bệnh nhân đặc biệt hay còn gọi là phòng cách ly, phòng vô trùng.
 • Phòng sạch sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế.
 • Phòng sạch thực phẩm, phòng sạch bảo quản hàng hóa đặc biệt, các chất phụ gia và nguyên liệu đặc biệt…
 • Các phòng sạch ứng dụng trong nghiên cứu, sản xuất các vi mạch điện tử, điện tử bán dẫn.
 • …..

Với đội ngũ giỏi, kinh nghiệm thực tế nhiều năm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và chi phí tối ưu, Cơ Điện Thăng Long luôn được nhiều đơn vị khách hàng khu vực miền Bắc tin chọn.

 phòng sạch theo tiêu chuẩn

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn thi công phòng sạch tại Cơ Điện Thăng Long?

 • Kinh nghiệm lâu năm: Được thành lập từ những năm 2011, Cơ Điện Thăng Long đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế phòng sạch. Chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trọn gói hệ thống phòng sạch uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Cơ điện Thăng Long đảm bảo thời gian thi công hệ thống phòng sạch theo tiến độ đã đề ra, luôn mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế, lắp đặt hệ thống tối ưu nhất, thi công an toàn, chuẩn kỹ thuật.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý: Chi phí tư vấn, thi công hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn trọn gói, chi phí tối ưu nhất thị trường, cam kết chất lượng.
 • Đúng tiến độ: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tiếp nhận, xử lý yêu cầu đến tư vấn giải pháp, lập thiết kế bản vẽ, dự toán kinh phí, thi công hệ thống đều diễn ra 1 cách nhanh chóng, đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng.

Để sử dụng dịch vụ thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp tại Cơ Điện Thăng Long, quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin được chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ