Thi công, lắp đặt máy bơm cho hệ thống cứu hỏa, chữa cháy

lap dat he thong phong bom

Vào năm 2017 có 820 vụ cháy xảy ra trên địa bàn Hà Nội, gây nhiều thiệt hại về tính mạng và tài sản con người nhưng công tác chữa cháy lại hoạt động không hiệu quả. Để ngăn cản nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào và dạp đám cháy nhanh chóng cần lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy hoạt động tốt. Trong đó hệ thống phòng bơm hoạt động hiệu quả là yếu tố quyết định.

1. Vai trò quan trọng của hệ thống máy bơm nước trong cứu hỏa, chữa cháy:

Thi công, lắp đặt hệ thống máy bơm nước hoạt động hiệu quả, đúng kỹ thuật sẽ giúp cho hệ thống vận hành ổn định, xuyên suốt, thực hiện tốt được nhiệm vụ quan trọng của nó.

Chính vì thế việc lắp đặt, thi công hệ thống máy bơm nước cần được thực hiện bởi nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và năng lực, làm việc đáng tin cậy.

máy bơm hệ thống cứu hỏa

Máy bơm nước trong thi công hệ thống phòng cháy, chữa cháy

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các máy bơm nước trong hệ thống phòng cháy, chữa cháy. Chúng tôi được đánh giá là đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng với nhiều dự án đã hoàn thành xuất sắc.

2. Các bước lắp đặt hệ thống phòng bơm:

Khảo sát vị trí lắp đặt và khu vực cần lắp đặt, kiểm tra đường dẫn và cách kết nối với các hệ thống khác.

Chuẩn bị các vật liệu cần thiết, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tiến hành lắp đặt các đường ống dẫn: đường hút và đường đẩy.

Sau đó kiểm tra chạy thử và điều chỉnh các thông số sao cho đúng với thông số kỹ thuật của máy bơm.

Hoàn thiện hệ thống và bàn giao nghiệm thu công trình. 

3. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thi công hệ thống phòng bơm của Thăng Long:

Hiện nay xuất hiện nhiều nhà thầu thi công các dự án về phòng cháy chữa cháy, nhưng để chọn lựa được đơn vị có năng lực và đáng tin cậy không phải là dễ dàng. Bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống phòng bơm đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất và sinh hoạt, nó đảm bảo an toàn tính mạng cho rất nhiều người cũng như tài sản của chủ đầu tư.

Và Thăng Long sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm và đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam nên không ngừng phấn đấu, cải thiện chất lượng càng ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Đội ngũ kỹ sư của Thăng Long có kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, tuân thủ theo các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về kỹ thuật.

Chúng tôi cam kết dự án của các bạn được hoàn thành đúng tiến độ, vận hành ổn định, thực hiện tốt nhiệm vụ của hệ thống.

lắp đặt hệ thống phòng bơm

Lắp đặt hệ thống phòng bơm nước rất quan trọng

Để được các tư vấn về thiết kế, thi công hệ thống phòng bơm chất lượng tốt nhất, mời các bạn liên hệ thông qua website hoặc số hotline của công ty. 

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ