Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

thi công hệ thống gió giá rẻ

Cơ điện Thăng Long là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt và thi công hệ thống gió giá rẻ, phục vụ cho các công trình, văn phòng, xí nghiệp và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công hệ thống gió giá rẻ bao gồm như hệ thống ống cấp gió lạnh, hệ thống ống thông gió và các loại miệng gió chuyên dùng.

I. Hệ thống thông gió là gì? Thi công hệ thống gió giá rẻ là gì?

thi công hệ thống gió giá rẻ
Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

Hệ thống thông gió là một hệ thống giúp không khí trong lành lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn, giúp loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc.

Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, đồng thời loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp và trao đổi khí O2 và CO2.

Tại sao phải lắp đặt và thi công hệ thống gió giá rẻ? Việc cấp gió tươi cho tòa nhà và văn phòng công ty. Các văn phòng công ty hiện nay đa số nằm trong các  tòa nhà Building, các tòa nhà này đều sử dụng điều hòa để trao đổi nhiệt và không gian hoạt động chật hẹp với số lượng lớn máy móc và con người làm việc ở đây.

Các nhà cao ốc được lắp kính mặt tiền còn lại giáp với các tòa nhà khác dẫn tới không gian làm việc vô cùng chật hẹp vì vậy để tạo không gian thoải mái và có lượng đủ khí tươi cũng như oxi để cung cấp cho văn phòng  dùng điều hòa là không hợp lý.

Khi làm việc trong văn phòng nhiều người và với số lượng máy móc lớn dẫn đến ngột ngạt khó thở, điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như năng suất làm việc. Một số cán bộ văn phòng được yêu cầu lắp hệ thống thông gió luôn có suy nghĩ không cần, vì có điều hòa không khí và sợ sẽ làm giảm lượng khí lạnh trong phòng nên chủ quan không dùng khí tươi hay hệ thống thông gió.

Bới nếu dùng sẽ lãng phí thế nhưng không nghĩ hiệu quả công việc mà nhân viên mang lại sẽ không hiệu quá, nếu không gian làm việc không đảm bảo dẫn tới thiệt hại kinh tế còn nặng nề hơn.

Hơn nữa, hệ thống điều hòa không khí là làm lạnh không khí trong phòng một cách tuần hoàn khép kín. Do đó môi trường xung quanh luôn ô nhiễm và không an toàn vệ sinh làm dễ bị nhiễm lây lan các bệnh hô hấp và gây không tốt cho con người

Chính vì vậy, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Cơ điện Thăng Long khuyến cáo nên lắp đặt và thi công hệ thống gió giá rẻ cho văn phòng công ty của mình.

thi công hệ thống gió giá rẻ
Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

II. Các hạng mục thi công hệ thống thông gió

Trong các loại kiến trúc khác nhau, hệ thống thông gió đóng vai trò quan trọng để đảm bảo không khí sạch và thoải mái. Dưới đây là những hạng mục thi công hệ thống thông gió:

  • Chung cư: Sử dụng để duy trì không khí trong lành, giảm mùi hôi từ các căn hộ khác nhau.
  • Nhà máy, nhà xưởng: Thoát khí độc và loại bỏ hạt bụi trong quá trình sản xuất.
  • Văn phòng: Đảm bảo không khí mát mẻ và tươi trẻ để nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Khu mua sắm và trung tâm thương mại: Tạo không khí mát mẻ và thoải mái cho khách hàng trong quá trình mua sắm.
  • Bệnh viện và phòng thí nghiệm: Đảm bảo không khí trong lành và giảm lây nhiễm bệnh trong môi trường y tế.
  • Khách sạn và khu nghỉ dưỡng: Bảo đảm sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng.
  • Phòng gym và trung tâm thể dục: Giữ không khí trong phòng luôn tươi mới và thoải mái.
  • Nhà hàng và quán bar: Giảm mùi hôi từ việc nấu ăn và hút đi khói thuốc lá.
  • Phòng học và phòng họp: Đảm bảo không khí tươi mát và thoáng đãng.
  • Khu công nghiệp và nhà máy lớn: Giảm nhiệt độ và độ ẩm, tạo điều kiện làm việc an toàn và tăng hiệu suất sản xuất.
thi công hệ thống gió giá rẻ
Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

III. Quy trình thi công hệ thống thông gió tại Cơ điện Thăng Long

Các bước thi công hệ thống thông gió thường bao gồm các giai đoạn sau:

1. Thiết kế hệ thống thông gió

Bắt đầu với việc thiết kế hệ thống thông gió phù hợp với nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật. Nó bao gồm các thông số như lưu lượng gió, áp suất, độ ẩm và vật liệu sử dụng.

2. Chuẩn bị vật liệu và công cụ

Sau khi hoàn thành thiết kế, cần chuẩn bị các vật liệu và công cụ như ống gió, van điều khiển, phụ kiện, máy nén khí, máy hàn, đồng hồ đo áp suất, máy đo lưu lượng gió và các dụng cụ khác.

3. Lắp đặt ống gió

Thực hiện việc lắp đặt ống gió theo thiết kế, bao gồm cắt đúng kích thước, gắn các phụ kiện như khớp nối, cút đầu và van điều khiển. Nối các đoạn ống và treo chúng lên vị trí đã được chỉ định.

4. Lắp đặt thiết bị

Sau khi ống gió được lắp đặt, tiến hành lắp đặt các thiết bị khác như máy nén khí, máy hút bụi, máy lọc không khí, máy điều hòa không khí, van điều khiển, cảm biến đo lưu lượng và áp suất gió.

5. Kiểm tra và đo lường

Thực hiện kiểm tra và đo lường để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của hệ thống. Các thông số cần kiểm tra bao gồm lưu lượng gió, áp suất, độ ẩm và độ ồn.

6. Bàn giao hệ thống

Sau khi hoàn thành kiểm tra và đo lường, hệ thống thông gió được bàn giao cho khách hàng hoặc chủ đầu tư. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo trì hệ thống để đảm bảo tính bền vững và hiệu quả.

thi công hệ thống gió giá rẻ
Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

IV. Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Cơ điện Thăng Longđơn vị thi công hệ thống thông gió chuyên nghiệp top 10 tại khu vực phía nam. Thăng Long là một trong những đơn vị đi đầu Việt Nam về tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt – thi công – bảo hành và bảo trì trong ngành điện lạnh.

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và cung cấp và thi công hệ thống gió giá rẻ trong nhiều năm trải qua hàng trăm công trình, dự án cao ốc, bệnh viện, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và biệt thự cao cấp…

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa và thông gió đi đầu trong ngành điện lạnh Việt Nam.  Với đội ngũ quản lý, giám sát và kỹ thuật có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đặc biệt là qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Nhật, Mỹ cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.

Thăng Long có nhà xưởng với đội ngũ nhân viên giỏi và máy móc hiện đại, nên chế tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo hài lòng với mọi nhà thầu.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất bằng dây chuyền tự động và các thiết bị phụ trợ hiện đại giúp sản phẩm có chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

thi công hệ thống gió giá rẻ
Thi công hệ thống gió giá rẻ uy tín và chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống gió giá rẻ, cải tạo sửa chữa hệ thống thông gió nhưng không biết chọn đơn vị nào, bạn hãy liên hệ với Thăng Long theo 0967 800 183 để được tư vấn chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ