Thi công hệ thống khí nén công nghiệp uy tín, trọn gói

he thong khi nen cong nghiep

Cơ Điện Thăng Long là công ty có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp lớn mạnh, uy tín nhất hiện nay. Chính vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hệ thống; tiến độ thi công; trang thiết bị sử dụng cao cấp, chính hãng; chi phi thi công hệ thống tối ưu; chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất…

hệ thống khí nén công nghiệp

Tìm hiểu về hệ thống khí nén công nghiệp

Khái niệm:

Hệ thống khí nén công nghiệp là nơi tập hợp kết nối các thiết bị khí nén lại với nhau, nhằm cung cấp khí nén sạch, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực sản xuất như ngành đóng tàu, ngành ô tô; ngành hóa chất; ngành cơ khí,….

Cấu tạo:

 • Máy nén khí
 • Đường dẫn khí
 • Bình tích khí
 • Bộ phận tách nước
 • Bộ phận lọc khí nén

Các loại máy nén khí công nghiệp

 • Máy nén khí kiểu Piston
 • Máy nén khí kiểu trục vít SCR
 • Máy nén khí ly tâm
 • Máy nén khí Kiểu Trục vít đơn

Ngoài hệ thống khí nén công nghiệp, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các hệ thống công nghiệp khác phổ biến hiện nay như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải; hệ thống điều hòa không khí; hệ thống chiếu sáng,….

Với năng lực và thế mạnh sẵn có, chúng tôi cung cấp dịch vụ lớn mạnh tại Hà Nội và các khu vực lân cận như thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp Vĩnh Phúc, thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp Hưng Yên, thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp Nam Định, thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp Ninh Bình, thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp Bắc Ninh, thiết kế và lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp Hải Dương….

he thong khi nen cong nghiep 1

Cơ Điện Thăng Long, công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống khí nén công nghiệp trọn gói, chuyên nghiệp

Cơ Điện Thăng Long là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống khí nén công nghiệp giá tốt và uy tín được khách hàng tin tưởng hợp tác hàng đầu hiện nay.

►► Thế mạnh:

 • Với đội ngũ chuyên gia, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật hùng hậu, giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn trên thế giới kết hợp với quy trình làm việc khoa học, đảm bảo thời gian thiết kế và thi công diễn ra nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thời gian cam kết.

►► Cam kết:

 • Quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp luôn được đội ngũ chuyên gia giám sát một cách chặt chẽ. Cam kết về tiến độ hoàn thiện và chất lượng dự án theo tiêu chuẩn hiện hành.
 • Dự thi công được bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Trong quá trình vận hành nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải quyết một cách nhanh chóng, có hiệu quả.

Để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống khí nén công nghiệp chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến Cơ Điện Thăng Long qua các thông tin hotline, email, địa chỉ văn phòng được chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ