Thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương – Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu

Thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương

Cơ Điện Thăng Long là một trong những công ty lớn mạnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương. Qua 12 năm hoạt động, không ngừng cải tiến và phát triển vượt xu thế, Cơ Điện Thăng Long không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay, Cơ Điện Thăng Long rất tự hào về những giá trị đã đạt được tại các dự án đã thực hiện.

Thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương

Các hệ thống cần thiết, nổi bật trong nhà xưởng

Với công trình nhà xưởng, các hệ thống bắt buộc và quan trọng cần phải được lắp đặt đó chính là:

Hệ thống pccc: Để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân công, cũng như tài sản của chủ doanh nghiệp thì việc thực hiện thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống pccc nhà xưởng có vai trò rất quan trọng. Do đó, tất cả các nhà xưởng, nhà máy lớn bé đều phải lắp đặt hệ thống pccc theo quy định. Tuy nhiên, mỗi nhà xưởng, nhà máy cần lại lắp đặt một hệ thống pccc riêng phù hợp với quy mô, đặc thù sản xuất và ngân sách tài chính khác nhau.

Thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương

Hệ thống chiếu sáng

Việc thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng sẽ đảm các hoạt động sản xuất, làm việc của các cán bộ nhân viên diễn ra an toàn, tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi loại hình nhà xưởng khác nhau cần có một hệ thống chiếu sáng phù hợp, đảm bảo các tiêu chuẩn được quy định. Vì vậy, khi tiến hành lắp đặt hệ thống chiếu sáng cần phải có sự khảo sát, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng về các đặc điểm và tính chất riêng biệt của từng loại nhà xưởng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện trong từng khu vực khác nhau của nhà xưởng như: Khu vực xưởng làm việc chung; Khu vực sản xuất; Khu vực kiểm tra sản phẩm; Khu vực kho;….

Thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương

Hệ thống thông gió

Việc thi công hệ thống thông gió nhà xưởng giúp làm giảm nhiệt độ, làm mát nhà xưởng, góp phần giúp cho hệ thống máy móc vận hành trơn tru hơn. Đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ, đảm bảo chất lượng của hàng hoá, tính mạng của con người. Đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho người lao động. Từ đó đẩy mạnh năng suất làm việc, đảm bảo đúng tiến độ làm việc cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tăng cường lưu thông không khí, giảm lượng khí độc, khí thải trong nhà xưởng….

Thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương

Đơn vị thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương chuyên nghiệp nhất

Tại Hải Dương, khi nhắc đến công ty cung cấp hạng mục dịch vụ thi công hệ thống nhà xưởng lớn, uy tín phải kể đến Cơ Điện Thăng Long. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng – Vượt trội”, Cơ Điện Thăng Long đã đồng hành với hàng nghìn dự án trên khắp tỉnh Hải Dương và các tỉnh thành cả nước, góp phần kiến tạo nên các hệ thống nhà xưởng chất lượng, tiến độ nhanh chóng, và dành được sự hài lòng cao của mọi khách hàng.

  • An toàn: Cơ Điện Thăng Long cam kết chấp hành đầy đủ nội quy, quy định về an toàn lao động của công ty cũng như các quy định do Nhà nước ban hành. Cung cấp các biện pháp thi công hiệu quả, đã được xem xét kỹ càng, điều chỉnh phù hợp với thực trạng. Đội ngũ thi công hệ thống nhà xưởng được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như trang thiết bị tối ưu hóa, được kiểm định kỹ càng.
  • Chất lượng: Cơ Điện Thăng Long cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho từng hệ thống nhà xưởng. Thực hiện kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, nghiêm ngặt.
  • Vượt trội: Khi đội ngũ kỹ thuật, Kỹ sư, Giám sát tham gia vào dự án ngay từ giai đoạn thiết kế, hoàn thành. Bên cạnh đó, mọi hệ thống nhà xưởng sẽ được lên kế hoạch và triển khai đúng dự kiến, hoặc sẽ bàn giao trước thời hạn.

Bên cạnh đó, Cơ Điện Thăng Long cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình thi công hệ thống, cũng như bảo hành công trình.

Để nhận được sự tư vấn và sử dụng dịch vụ thi công hệ thống nhà xưởng tại Hải Dương chuyên nghiệp, chi phí tối ưu nhất, quý khách hãy liên hệ ngay đến công ty Cơ Điện Thăng Long qua thông tin ở phần cuối chân trang web nhé! Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp cơ điện, thi công công trình hiệu quả và dịch vụ cải tạo – nâng cấp; dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo dưỡng uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc nói riêng và trên cả nước nói chung, Cơ Điện Thăng Long cam kết mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ