Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường tiêu chuẩn tại Thăng Long

bao-gia-he-thong-phong-chay-chua-chay

Thăng Long luôn là một đối tác hoàn chỉnh đối với quý khách hàng về các khâu cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy sprinkler, thẩm duyệt, tiến hành thi công, nghiệm thu đều được xử lý nhanh chóng và đúng tiến độ được bàn giao.

Hệ thống chữa cháy vách tường là gì ?

Hệ thống chữa cháy vách tường là hệ thống chữa cháy thường được đặt ở các vách tường, cầu thang thoát hiểm, hành lang thang máy. Hệ thống sử dụng nước để chữa cháy bao gồm trạm bơm cũng cấp nước chữa cháy được kết nối với hệ thống họng lấy nước vách tường.

he-thong-phong-chay-chua-chay-khach-san-1

Nơi thành phố đông đúc các tòa nhà chung cư mọc lên san sát, nhà cửa xây liền kề với nhau tường áp tường không may có sự cố cháy nổ xảy ra sẽ dễ dàng lây lan ra diện rộng mà khó đề phòng và chữa cháy. Với hệ thống chữa cháy vách tường, khi xảy ra sự cố cháy thì chỉ cần mở van chặn, ngay lập tức dòng nước áp lực cao sẽ phun ra chữa cháy. Lúc đó áp lực của nước sẽ giảm, hệ thống bơm nước sẽ tự động làm việc để cung cấp nước chữa cháy.

Hệ thống bơm chữa cháy gồm những gì?

– Một bể chứa nước chữa cháy

– Hệ thống máy bơm chữa cháy dự phòng, chạy điện và bơm tăng áp.

– Tủ điện điều khiển máy bơm chữa cháy chạy điện.

– Bình áp lực cao, đồng hồ đo áp lực, rơ le áp lực.

– Hệ thống đổi dòng và van báo động.

– Hệ thống van chặn, van hút xả, van một chiều.

– Hệ thống đường ống dẫn nước chữa cháy.

– Họng lấy nước chữa cháy vách tường.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy vách tường hoạt động để đảm bảo trong điều kiện bình thường áp lực nước không đổi thì các bơm sẽ được điều khiển bằng một trung tâm tự động.  Khi áp lực giảm dần, bơm bù áp sẽ tự động làm việc để cung cấp nước cho đường ống để bù cho lượng áp suất vừa mất.

Trong trường hợp áp lực nước bị giảm đột ngột do đầu phun đã mở, bơm chính sẽ hoạt động để cung cấp nước chữa cháy và tín hiệu sẽ truyền cho trung tâm báo động cũng như các thiết bị báo động khác ngay cùng một thời điểm.

Quy trình lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường

Quy tình lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường gồm các bước sau:

– Thiết kế hoàn thiện hệ thống

– Đệ trình tài liệu, nhà cung cấp, sản phẩm

– Đệ trình mẫu vật tư

– Đệ trình bản vẽ thi công

– Chuẩn bị nhân lực

– Chuẩn bị thiết bị thi công.

– Triển khai thi công.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường

Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường là giải pháp an toàn được nhiều gia đình, nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở lắp đặt nào lại là vấn đề gây nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt có liên quan trực tiếp đến chất lượng của các thiết bị cũng như hiệu quả sử dụng khi có hỏa hoạn nên đặc biệt cần lưu tâm.

he thong bao chay

Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được cơ sở lắp đặt nào như ý thì có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường của  Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, công ty cam kết lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường chất lượng, chính hãng với độ an toàn cao. Không những thế, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Thăng Long, các bạn được hỗ trợ lắp đặt với mức chi phí thấp nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long

Website: http://thanglongem.com

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ