0967 800 183

Tư vấn lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho siêu thị

Siêu thị là một tiện ích không thể thiếu khi xây dựng các tòa nhà chung cư lớn hay các trung tâm thương mại. Siêu thị trở thành nơi tham quan mua sắm, vui chơi của các hộ gia đình, dân cư. Vậy làm sao để lựa chọn được hệ thống điều hòa không khí phù hợp cho siêu thị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt điều hòa, chúng tôi xin được đưa ra các tư vấn sau.

1. Làm sao để lựa chọn được hệ thống điều hòa không khí phù hợp cho siêu thị?

Do nhu cầu sử dụng tiện ích siêu thị ngày càng nhiều nên hầu như các dự án đều sử dụng một khu vực diện tích lớn để xây dựng để có thể cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Vì thế, chúng ta không thể sử dụng hệ thống làm lạnh không khí bằng các loại điều hòa dân dụng cho gia đình.

lựa chọn hệ thống điều hòa cho siêu thị như thế nào

Lựa chọn hệ thống điều hòa cho siêu thị như thế nào?

>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống thông gió

Để lựa chọn được một hệ thống điều hòa phù hợp cho siêu thị cần xem xét các chỉ tiêu sau:

– Hệ thống điều hòa phải tạo được không khí thoáng mát trong lành cho siêu thị. Khu vực khá đông người nên đòi hỏi công suất hoạt động ổn định.

– Tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

– Lắp đặt dễ dàng. quan trọng hơn nữa là phù hợp với kiến trúc xây dựng để đảm bảo tính thẩm mĩ cao cũng như tạo điều kiện cho sự bố trí thay đổi phân chia khu vực.

– Tuổi thọ lâu dài

– Công tác vận hành, bảo dưỡng sủa chữa không quá phúc tạp.

2. Tư vấn chọn hệ thống điều hòa cho siêu thị

Dựa trên các tiêu chí trên, chúng ta có thể nhận thấy giải pháp tốt nhất cho siêu thị chính là hệ thống điều hòa trung tâm VRV- hệ thống có lưu lượng môi chất có thể thay đổi. Đây là hệ thống sử dụng gas lạnh làm chất tải nhiệt và giải nhiệt bằng gió. Nó bao gồm nhiều giàn nóng được nối tiếp với nhau đáp ứng được tổng tại theo nhu cầu.

Hệ thống điều hòa không khí VRV

Hệ thống điều hòa không khí VRV

Được phát minh bởi hãng điều hòa Daikin nổi tiếng, hệ thống điều hòa trung tâm VRV có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Năng lượng không bị hao hụt ra môi trường bên ngoài và hạn chế được tác động xấu đến môi trường.

Hơn nữa, hệ thống này có hệ thống vận hành khá đơn giản, lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt, có thể vận hành tự động; sửa chữa và công tác bảo trì tương đối dễ dàng. Tuổi thọ lâu dài của hệ thống VRV cũng là một ưu điểm không thể không nhắc đến.

Bên cạnh đó, VRV còn có khả năng làm mát cục bộ trên diện tích rộng nhờ đó mang đến nguồn không khí trong lành, hài hòa và rất dễ chịu. Sự thoải mái sẽ giúp thu hút khách hàng ở lại mua sắm lâu hơn… Vì thế, đây chính là một lựa chọn hoàn hảo vừa mang đến tính tiện ích vừa có tính kinh tế cho các mô hình kinh doanh siêu thị.

Trên đây là bài viết: “Tư vấn lựa chọn hệ thống điều hòa không khí cho siêu thị” của chúng tôi. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Mọi nhu cầu tư vấn, tham khảo, lắp đặt hệ thống điều hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CƠ ĐIỆN THĂNG LONG

Website: http://thanglongem.com
SĐT: 
 0967 800 183 – 0963 554 88
Email: thanglongem.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 21 ngách 74/54 đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng: Phòng 508, toà nhà CT1-1 KĐT Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *