Dịch vụ bảo trì hệ thống điện an toàn chuyên nghiệp

bao-tri-he-thong-dien

Hệ thống điện giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên lưu ý đến việc bảo trì hệ thống điện để đảm bảo sự an toàn cho công trình, tòa nhà…

Quy trình bảo trì hệ thống điện diễn ra như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong và bên ngoài tòa nhà. Thay thế các đèn bị hư hỏng.

Bước 2: Thay thế các dây dẫn điện bị hư hỏng hoặc chất lượng không tốt bởi các dây có chất lượng đảm bảo tốt hơn.

Bước 3: Thiết kế, lắp đặt lại các thiết bị bảo vệ (CB, MCB, cầu chì…) đúng quy cách và theo đúng cho từng công suất tiêu thụ điện.

Bước 4: Kiểm tra các mối nối, các điểm tiếp xúc của thiết bị theo đúng quy cách an toàn kỷ thuật.

Bước 5: Đo kiểm, theo dõi tình trạng làm việc của từng thiết bị.

Bước 6: Ghi chú theo từng giai đoạn bảo trì.

bao-tri-he-thong-dien

Thăng Long – Đơn vị thi công và bảo trì hệ thống điện uy tín

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là nhà cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ và đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, đơn vị cũng bảo trì hệ thống điện thường xuyên để đảm bảo đường truyền được ổn định và an toàn.

Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ kỹ sư cơ điện giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề với hơn 8 năm kinh nghiệm từng thi công hàng loạt dự án. Bên cạnh đó đội ngũ thi công của Thăng Long hết sức nhiệt tình, tận tâm trong công việc đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

dien

Trang thiết bị thi công hiện đại

Thăng Long trang bị nhiều thiết bị thi công hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về giám sát thi công thực tế để việc thi công hoàn thành đúng theo thiết kế bản vẽ, dự toán kinh phí và dự toán tiến độ đã ký kết với khách hàng.

Bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điện lắp đặt dài hạn

Mọi dự án thi công lắp đặt hệ thống điện mà Thăng Long làm nhà thầu trực tiếp sẽ được công ty bảo hành và bảo dưỡng dài hạn, linh hoạt. Nếu xảy ra sự cố cần được khắc phục chúng tôi sẽ có đội kỹ thuật viên xuống xử lý để không làm ảnh hưởng tới hiệu suất sản xuất của khách hàng.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Lựa chọn Thăng Long làm nhà thầu thi công điện công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, quý khách hàng không chỉ yên tâm về tính an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng điện mà còn yên tâm hơn về giá cả dịch vụ. Chúng tôi cam kết mức giá thầu đưa ra là cạnh tranh và tốt nhất trên toàn quốc.

Bên cạnh dịch vụ bảo trì hệ thống điện, Thăng Long còn cung cấp các dịch vụ uy tín khác như thi công hệ thống phòng sạch hay thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long theo hotline 0963 554 883 – 0967800183.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ