Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín

dich vu bao duong he thong pccc

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều khá quan trọng trong các tòa nhà, hay bất kỳ nơi nào đã từng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thường thì những hệ thống phòng cháy chữa cháy lâu ngày không được sử dụng tới thì hay bị hỏng hoặc lên gỉ sắt do vậy mỗi khi xẩy ra hỏa hoạn nó thường vô tác dụng. Chính vì vậy mà việc bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy là một việc làm cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín
Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín

Vì sao cần có dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp cho các khách hàng được tiếp cận những dịch vụ mang lại nhiều tiện ích nhất.
Nếu các bạn để ý thì có thể thấy trong những tòa nhà cao ốc hoặc các chung cư hay nhà xưởng thường được trang bị một hệ thống phòng cháy chữa cháy. Những hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của con người ở các tòa nhà đó.
Do vậy, những chủ đầu tư không tiếc tiền khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Việc đăng kí dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy là một việc làm thực sự cần thiết.

Có một nghịch lý là khi hệ thống này đi vào hoạt động thì nó lại gặp không ít những trục trặc. Nguyên nhân chính là do lâu ngày nó không được sử dụng nên đến lúc xảy ra sự cố thì nó không hoạt động, hoặc một nguyên nhân khác là người sử dụng không nắm được hết toàn bộ hệ thống… nên gây ra một thiệt hại lớn về cả người và của.

Việc chọn dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, bảo đảm được an toàn cho bạn và người thân khi không may có sự có xảy ra.

Nên chọn dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Để sở hữu dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, chủ tòa nhà nhất thiết phải tìm đến những cơ sở bảo dưỡng và lắp đặt có uy tín. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là một cơ sở uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín
Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín

Quy trình bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Theo thông tư 52 và theo TCVN 5738/2001 có quy định rất rõ ràng một năm cần bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy 1 năm là 1 lần và bảo trì kiểm tra định kỳ bình chữa cháy 3 tháng/ lần của nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, 6 tháng/1 lần do đơn vị có nghiệp vụ & năng lực thực hiện bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  • Bảo trì bảo dưỡng – Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ điều khiển
  • Bảo trì – bảo dưỡng – kiểm tra các máy bơm cứu hỏa chữa cháy
  • Bảo dưỡng – Kiểm tra các đường ống cứu hỏa chính dẫn lên các tầng
  • Bảo dưỡng bảo trì và kiểm tra tủ báo cháy trung tâm
  • Bảo dưỡng – Kiểm tra các thiết bị báo cháy

 

Thăng Long  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế phòng cháy chữa cháy và song song với đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy cực kỳ uy tín và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long

Website: http://thanglongem.com

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ