Dịch vụ thi công hệ thống chiếu sáng sự cố

dich vu thi cong he thong chieu sang

Bên cạnh hệ thống chiếu sáng thì hệ thống chiếu sáng sự cố cũng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của nhiều công trình xây dựng và nhà xưởng công nghiệp. Nó là phương tiện chỉ dẫn quan trọng và cần khi xảy ra sự cố giúp bạn thoát ra khỏi vùng nguy hiểm. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống chiếu sáng này, nhiều chủ đầu tư công trình dân dụng và chủ nhà máy công nghiệp tìm đến dịch vụ thi công hệ thống chiếu sáng sự cố do Thăng Long cung cấp.

1. Thăng Long – nhà thầu thi công hệ thống chiếu sáng sự cố uy tín

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cơ điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công dày dặn, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp cơ điện tốt nhất cho các công trình.

dịch vụ thi công hệ thống chiếu sáng

Thăng Long – nhận thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố trọn gói

>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống đèn chiếu sáng

Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố tại nhiều khu nhà cao tầng, đường hầm, các nhà máy nhà xưởng, nơi tập trung mật độ dân cư và lao động cao, Thăng Long cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện chiếu sáng sự cố đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

2. Các hạng mục thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố

Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của công trình, Thăng Long sẽ tư vấn giải pháp, mô hình hệ thống chiếu sáng sự cố phù hợp nhất đảm bảo các chỉ tiêu về định lượng và chất lượng chiếu sáng. Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố với các hạng mục như:

– Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố độc lập cho tòa nhà, đường hầm bao gồm: biển báo thoát hiểm, đèn chiếu sáng lối thoát.

– Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố độc lập, hệ thống chiếu sáng sự cố trung tâm tại các nhà máy, xưởng sản xuất bao gồm: đèn chiếu sáng lối thoát, biển báo thoát hiểm exit.

3. Vì sao nên chọn Thăng Long làm nhà thầu thi công hệ thống chiếu sáng sự cố

Với sự uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ cơ điện cho nhiều công trình trên khắp cả nước, Thăng Long tự hào là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư xây dựng, luôn được khách hàng đánh giá cao. Sau đây là những lý do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Thăng Long làm nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng sự cố.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, nhiệt tình.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7, khảo sát tư vấn giải pháp phù hợp với nhiều phương án và gói dịch vụ để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

– Thi công nhanh chóng, an toàn, đảm bảo tiến độ cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

– Có bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

4. Một số hình ảnh hệ thống chiếu sáng sự cố

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, muốn được tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho công trình, nhà xưởng của mình, hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0967.800.183. Thăng Long cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo đưa ra giải pháp tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ