Đơn vị thi công hệ thống m&e tại uy tín

don vi thi cong he thong

Hệ thống cơ điện m&e đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình vận hành công trình tòa nhà, khu chung cư cao tầng. Bởi thế, thi công hệ thống m&e luôn được các chủ đầu tư hết sức chú trọng. Muốn đảm bảo môi trường sống và làm việc cho người dân thì việc duy nhất là cần tìm một nhà thầu cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thi công.

đơn vị thi công hệ thống

Hệ thống cơ điện m&e – một phần không thể thiếu trong mỗi công trình

>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống đèn chiếu sáng

1. Các hạng mục thi công hệ thống điện m&e

M&E là viết tắt của 2 từ Mechanical và Electrical. Hệ thống m&e hiểu đơn giản nhất chính là hệ thống bao gồm 2 phần: phần cơ và phần điện. Tùy vào từng công trình và tỷ lệ phần cơ và phần điện sẽ có sự khác biệt. Thông thường phần điện chỉ chiếm 30-50% khối lượng, nhưng cũng có những công trình phần điện chiếm đến 79-80%. Một hệ thống m&e đầy đủ sẽ bao gồm các hạng mục:

– Thi công Phần điện:

+ Thi công hệ thống điện nhẹ: thi công hệ thống điện dùng cho mạng lan, mạng internet hay mạng điện thoại nội bộ trong tòa nhà, khu chung cư cao tầng.

+ Thi công hệ thống điện chiếu sáng: lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn cao áp, đèn chiếu sáng hành lang tại các căn hộ và chung cho cả tòa nhà.

+ Thi công hệ thống phân phối và cung cấp điện bao gồm: thi công hệ thống than máy, thi công hệ thống chống sét…

– Thi công phần cơ:

+ Thi công hệ thống cấp thoát nước.

+ Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy.

+ Thi công hệ thống điều hòa thông gió.

+ Thi công hệ thống quản lý tòa nhà thông minh.

+ Thi công hệ thống gas trung tâm.

2. Đơn vị thi công hệ thống m&e uy tín

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long luôn là nhà thầu được các đối tác, chủ đầu tư các công trình lớn tin tưởng và lựa chọn thi công hệ thống cơ điện cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Thành lập từ những năm 2011, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên trên hết, Thăng Long mang đến nhiều giải pháp tối ưu về hệ thống m&e cho các công trình. Từ khâu tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt đều được thực hiện một cách nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

3. 4 lý do nên chọn Thăng  Long làm nhà thầu thi công hệ thống m&e

Để có chỗ đứng thương hiệu như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực và hoàn thiện của tập thể quản lý và kỹ thuật viên của công ty Thăng Long. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực và phương châm trong việc cung cấp mỗi dịch vụ cơ điện của Thăng Long. Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn chúng tôi làm nhà thầu thi công hệ thống cơ điện m&e cho công trình của mình.

– Thăng Long là nhà thầu có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công hệ thống cơ điện m&e. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thi công thực tế sẽ đưa ra giải pháp thiết kế, thi công hợp lý, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo việc phục vụ tất cả nhu cầu của công trình.

– Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ đảm bảo thi công nhanh, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật theo thiết kế, đúng chủng loại vật tư.

– Thăng Long cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh trên toàn quốc.

– Đảm bảo thi công an toàn, chất lượng, bảo hành dịch vụ dài hạn.

Hệ thống cơ điện m&e hoạt động ổn định, không xảy ra bất cứ một sự cố nào là mong muốn của tất cả chủ đầu tư công trình. Hãy để Thăng Long giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Chúng tôi nhận thi công hệ thống m&e cho mọi công trình trên khắp cả nước. Cam kết an toàn, chuẩn kỹ thuật, đúng tiến độ, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng lên hệ với Thăng Long theo số hotline 0967.800.183 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ