Đơn vị thi công hệ thống điện khu công nghiệp chuyên nghiệp

don vi thi cong thong dien khu cong nghiep chuyen nghiep 1

Trong bất kỳ môi trường làm việc nào cũng cần có hệ thống điện đầy đủ và thích hợp với không gian làm việc. Hệ thống điện trong khu công nghiệp càng quan trọng hơn vì nó phục vụ nhu cầu làm việc của các khối văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất. Vậy đơn vị nào chuyên thi công, lắp đặt hệ thống điện khu công nghiệp chuyên nghiệp.

don vi thi cong thong dien khu cong nghiep chuyen nghiep 1

>>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống điện 

1. Thăng Long đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống điện khu công nghiệp

Sự khác biệt đặc trưng của lĩnh vực điện công nghiệp, đặc biệt trong mảng thiết kế và thi công điện khu công nghiệp đòi hỏi rất cao về tính an toàn trong suốt quy trình lắp đặt thi công mà còn phải đảm bảo đáp ứng tối đa hiệu suất sử dụng điện của doanh nghiệp. Do đó nhu cầu thị trường cần lắm một đơn vị có năng lực thực sự để thi công hệ thống điện cho khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn.

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết đó. Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt hệ thống điện tại tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam. Không chỉ nỗ lực nâng tầm giá trị thương hiệu mà Thăng Long còn mang đến sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

2. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long đảm nhận thi công thành công hàng nghìn hệ thống điện khu công nghiệp

Chúng tôi đã và đang hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, tạo danh tiếng với nhiều thương vụ thành công. Với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật của mình, thêm vào đó dám đầu tư hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, đồng bộ. Chính vì vậy chúng tôi ngày càng phát huy thế mạnh của mình hơn trong mỗi công trình, dự án.

Đội ngũ của chúng tôi thực hiện hoàn toàn không giao lại cho bất kỳ một đơn vị nào và khép kín từng khâu, từng mảng từ hệ thống trữ đông, các phòng lạnh, kho lạnh, hệ thống điều hòa nhiệt độ, thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, trạm biến áp, các trạm dự phòng sử dụng máy phát điện cho đến các mảng điện nhẹ như hệ thống âm thanh, tổng đài điện thoại, truyền hình vệ tinh… Tất cả sau khi hoàn thiện sẽ hình thành nên một hệ thống điện công nghiệp hoàn chỉnh an toàn, vận hành tốt nhất cho khách hàng.

3. Lý do khách hàng chọn Thăng Long là nhà thầu thi công hệ thống điện cho khu công nghiệp

Xét về góc độ chuyên ngành thì hiện nay trên thị trường chưa có công ty nào ó khả năng thi công hệ thống điện khu công nghiệp chuyên nghiệp ngang tầm với Thăng Long. Xét về mức độ hài lòng của khách hàng thì gần như Thăng Long đã chiếm trọn niềm tin và in sâu dấu ấn trong tâm trí họ

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống điện cho khu công nghiệp của Thăng Long:

– Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng lựa chọn: thi công trọn gói hoặc theo yêu cầu khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đạt tiêu chuẩn.

– Xây dựng các phương án dự phòng hỗ trợ khách hàng không phải lúng túng khi có nhu cầu mở rộng, bổ sung, thay đổi hệ thống điện.

– Đảm bảo bảo mật mọi thông tin khách hàng.

– Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn

– Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, minh bạch: Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên trách bảo hành thiết bị điện, hỗ trợ hướng dẫn những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng. Kiểm tra định kỳ bảo đảm hệ thống vận hành 24/24.

Để được tư vấn hệ thống điện khu công nghiệp phù hợp với quy mô và công suất sử dụng, chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0967.800.183 để được tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ