Biện pháp lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư

chi-phi-lap-dat-he-thong-phong-chay-chua-chay

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư càng quan trọng khi thời gian vừa qua tại các chung cư đã xảy ra các vụ hỏa hoạn, thiệt hại lớn về người và tài sản. Với các biện pháp phòng cháy chữa cháy sẽ giúp các bạn yên tâm hơn trong căn nhà mình đang ở.

he-thong-phong-chay-chua-chay-nha-chung-cu

Các biện pháp an toàn khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, mỗi cá nhân trong gia đình, tập thể cần thực hiện những biện pháp phòng chống cháy nổ sau đây:

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn PCCC, khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ cung cấp những thiết bị cần thiết để dập tắt đám cháy, hạn chế tối đa những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản.

Trang bị những dụng cụ phòng cháy chữa cháy:

Với quy mô lớn như các tòa nhà chung cư thì việc trang bị sẵn các dụng cụ phòng cháy chữa cháy để kịp thời chữa cháy là một việc rất cần thiết. Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư cần có các bình cứu hỏa, mặt nạ chống khói độc, …

Không tích trữ những vật dụng dễ gây cháy nổ

Tuyệt đối không để những vật dễ bắt lửa trong nhà như: xăng, dầu,… những vật dễ bắt lửa như hàng hóa, giấy báo gần khu vực đun nấu của gia đình.

 Lắp đặt thiết bị tự ngắt cho hệ thống điện

Chập cháy dây điện là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy nổ ở các gia đình, các khu chung cư, xí nghiệp. Do đó, để đảm bảo an toàn thì cần phải lắp đặt Aptomat, thiết bị tự ngắt điện cho toàn bộ hệ thống điện trong ngôi nhà. Nhờ có thiết bị này, nguồn điện sẽ tự động ngắt nếu có những thiết bị tiêu thụ công suất điện quá lớn hay khi xảy ra chập, cháy.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư nào?

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư là giải pháp an toàn được nhiều gia đình, nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở lắp đặt nào lại là vấn đề gây nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt có liên quan trực tiếp đến chất lượng của các thiết bị cũng như hiệu quả sử dụng khi có hỏa hoạn nên đặc biệt cần lưu tâm.

chi-phi-lap-dat-he-thong-phong-chay-chua-chay

Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được cơ sở lắp đặt nào như ý thì có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy  chung cư của Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, công ty cam kết lắp đặt sản phẩm phòng cháy chữa cháy chất lượng, chính hãng với độ an toàn cao. Không những thế, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Thăng Long, các bạn được hỗ trợ lắp đặt với mức chi phí thấp nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://thanglongem.com

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ