Thi công hệ thống khí sạch phòng mổ ở đâu cho uy tín?

he thong phong sach phong mo21

Hệ thống khí sạch phòng mổ là yếu tố không thể thiếu trong những trường hợp cần môi trường tiệt trùng, sạch vi khuẩn. Vì vậy Thăng Long luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh.

he thong phong sach phong mo21

Tại sao chọn Thăng Long là nơi thi công hệ thống khí sạch phòng mổ?

Thi công hệ thống khí sạch phòng mổ được xem là thế mạng của Thăng Long. Được thành lập từ năm 2011, chúng tôi đã và đang là một trong những công ty đi đầu về các lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết thi công hệ thống khí sạch phòng mổ chất lượng:

  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn
  • Công trình được thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Dịch vụ được bảo hành và quy trình bảo hành nhanh chóng

Tầm quan trọng của hệ thống khí sạch phòng mổ

Hệ thống khí sạch phòng mổ có tầm quan trọng rất lớn vì phòng mổ là nơi phải đảm bảo tuyệt đối môi trường vô trùng, người bệnh rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật nếu môi trường không được vô trùng. Bởi vậy, tất cả các phòng mổ tại bệnh viện đều lắp đặt thi công hệ thống khí sạch phòng mổ và được kiểm tra thường xuyên.

Các phòng điều trị của bệnh viện nằm trong số những môi trường nhạy cảm nhất đối với sức khỏe, Các thủ thuật phẫu thuật làm tăng nguy cơ bệnh nhân phải đối mặt với mầm bệnh truyền từ nhiều nguồn khác nhau như nhân viên phẫu thuật, thiết bị phẫu thuật, không khí và hệ thống da của bệnh nhân.
Hiện nay, nhiều quy định về phòng mộ đạt chuẩn được Bộ Y tế đặc biệt quan tâm. Trong đó, việc lắp đặt hệ thống  khí sạch phòng mổ để thực hiện ca mổ có ý nghĩa rất lớn đối với khả năng thành công khi tiến hành phẫu thuật.
Hệ thống khí sạch phòng mổ đảm bảo môi trường vô trùng, ngăn ngừa nhiễm trùng đối với vùng mổ của bệnh nhân. Vi trùng, vi khuẩn và những mầm bệnh độc hại không thể xâm phạm vào không gian bên trong phòng mổ và không thể gây hại đến bệnh nhân, trợ lý, cũng như bác sĩ thực hiện ca mổ.

he thong phong sach phong mo2

Quy trình thiết kế thi công hệ thống khí sạch phòng mổ

Quy trình thi công hệ thống khí sạch phòng mổ của Thăng Long thể hiện sự chuyên nghiệp và luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Thăng Long sẽ cử chuyên gia phòng sạch tới trao đổi, khảo sát, đo đạc các thông số dựa theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó kết hợp với các kiến thức chuyên môn của chúng tôi để đưa ra phương án sơ bộ thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Dựa vào yêu cầu từ khách hàng, thông số đo đạc được từ trước đó như cơ cấu, diện tích, áp suất, mức độ lưu thông khí,… các kỹ sư chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại thành bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống phòng sạch hoàn chỉnh nhất từ kết cấu, thiết bị lắp đặt,…đáp ứng được yêu cầu của công trình và khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bản thiết kế phòng sạch sẽ được thống nhất với khách hàng, sau đó sẽ tiến hành bóc tách, báo giá thi công phòng sạch và thống nhất phương án, quy trình lắp đặt, thi công phòng sạch cho công trình.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Nếu có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống khí sạch phòng mổ hay thi công hệ thống phòng cháy chữa cháyquý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ, theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

SĐT:  0963 554 883 – 0967800183

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ