Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tự động bằng Sprinkler

he thong bom pccc

Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tự động bằng Sprinkler đang là một thế mạnh thế hiện được chuyên môn và trình độ của Thăng Long, đơn vị chuyên thị công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín tại Hà Nội.

Nguyên lí hoạt động của hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tự động Sprinkler

Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tự động Sprinkler được kết nối trực tiếp với nguồn nước trong gia đình, tòa nhà. Tùy theo mục đích mà nhu cầu sử dụng, chủ hộ có thể lắp đặt Sprinkler với một hoặc nhiều nguồn cung cấp nước khác nhau.

he thong bom pccc

Thông thường, hệ thống Sprinkler sẽ được lắp đặt ở khắp các khu vực cần được bảo vệ an toàn cháy nổ, khi có sự cố xảy ra nước từ hệ thống sẽ được phun tự động trên toàn bộ diện tích. Đối với những tòa chung cư cao tầng, mỗi tầng của tòa nhà sẽ được lắp thiết bị đèn báo động khi hệ thống Sprinkler hoạt động.

Khi có tín hiệu báo cháy, hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy Sprinkler sẽ tự động phun nước để kiểm soát sự phát tán đám cháy một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đặc biệt là khi có cháy nổ ở những khu chung cư hay những tòa nhà cao tầng.

Ưu điểm của hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler

Sprinkler là hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tự động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng phòng chống cháy nổ hoàn hảo, Sprinkler thường được sử dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, từ nhà ở, các tòa nhà cao tầng hay những nhà xưởng và công trình. Tuy nhiên, đối với những không gian có nhiều thiết bị điện tử dễ bị hư hỏng khi gặp nước như phòng IT, phòng chứa nhiều máy móc thì nên cân nhắc trước khi lắp đặt.

  • Ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy này chính là tính tự động, khi phát hiện ra cháy nổ hệ thống sẽ tự động phun nước để dập lửa, nhờ vậy mà có thể loại bỏ nguy cơ gây cháy nổ cao.
  • Hệ thống Sprinkler được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian ngôi nhà, không ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động cao.
  • Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Việc lắp đặt Sprinkler sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể so với việc lắp các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

Trụ tiếp nước cho xe chữa cháy

Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tự động Sprinkler, các bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long của chúng tôi để được đảm bảo về hiệu quả lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ Web: thanglongem.com  hoặc gọi vào đường dây nóng: 0967 800 183

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

SĐT:  0967 800 183 – 0963 554 88
Email: thanglongem.vn@gmail.com
Website: http://thanglongem.com
Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ