Ở đâu thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV hoặc VRF uy tín?

thi-cong-thong-dieu-hoa-trung-tam

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV hay VRF là hệ thống làm lạnh tiết kiệm và đem lại hiệu quả cho toàn nhà, tuy nhiên việc lắp đặt và thi công hệ thống điều hòa trung tâm lại rất đơn giản. Ngoài ra chi phí lắp đặt và thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV cũng rất thấp so với hệ thống điều hòa không khí chiller.

thi-cong-thong-dieu-hoa-trung-tam

Quy trình lắp đặt và thi công hệ thống điều hòa trung tâm

Hệ thống điều hòa máy lạnh VRV và VRF giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt lại có tính thẩm mỹ cao, khả năng lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng. Hệ thống này có tính năng khử ẩm và khử bụi tốt nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ.

Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với các khu vực tập trung đông người như: Rạp chiếu bóng, rạp hát, hội trường và phòng họp, nhà hàng, vũ trường hay phòng ăn, cao ốc…

Điện cơ Thăng Long tự hào là một trong những nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp và lắp đặt điều hòa công nghiệp, điều hòa cho nhà xưởng hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm thi công của Điện Cơ Thăng Long luôn sử dụng các loại vật tư ống điều hòa đạt chuẩn của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Daikin và Toshiba,…

Quá trình lắp đặt thi công hệ thống điều hòa trung tâm luôn có sự phối hợp liên tục và thống nhất giữa nhân viên thi công tay nghề cao và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Nhờ vậy nên luôn đảm bảo đúng tiến trình kỹ thuật cùng tiến độ thi công. Chúng tôi làm việc và cùng nhau trao đổi thông tin liên tục và bám sát từng hạng mục thi công.

Quy trình lắp đặt và thi công hệ thống điều hòa trung tâm gồm 8 bước cơ bản:

 1. Lắp đặt đường ống dẫn môi chất (ống đồng)
 • Lắp đặt đường ống
 • Thử kín đường ống
 • Bảo ôn đường ống
 1. Lắp hệ thống thoát nước ngưng tụ
 • Lắp đặt đường ống
 • Bảo ôn đường ống
 1. Lắp đặt đường ống cấp gió lạnh, gió tươi và hút gió thải
 • Lắp đặt đường ống
 • Lắp đặt quạt cấp và hút khí
 1. Biện pháp thi công lắp đặt quạt
 2. Biện pháp thi công lắp đặt Indoor và Outdoor Unit
 3. Lắp đặt phần điện
 • Lắp đặt cáp điện
 • Lắp đặt tủ điện
 1. Thử kín hệ thống ống dẫn môi chất từng tầng
 2. Chạy thử hiệu chỉnh hệ thống

Đơn vị nào thi công hệ thống điều hòa trung tâm uy tín nhất hiện nay?

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thi công hệ thống máy lạnh trung tâm cũng như chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt giải pháp và hệ thống điều hòa trung tâm cho các văn phòng, cao ốc hay các trung tâm thương mại, trường học và công ty khu công nghiệp,…

Điện Cơ Thăng Long chuyên thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV, AHU và CHILLER cho các công trình nước ngoài. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin về các dịch vụ và những lợi ích mà chúng tôi đem lại cho khách hàng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Điện Cơ Thăng Long tự hào là một trong những doanh nghiệp tư vấn và lắp đặt giải pháp điều hòa không khí chuyên nghiệp tại Việt Nam. Điện cơ Thăng Long luôn luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV là sản phẩm tốt hiện nay và phù hợp với các loại công trình. Hệ thống này giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian lắp đặt, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng thông minh vượt trội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt và thi công hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ tới Hotline 0967 800 183 của Điện Cơ Thăng Long để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ