Thi công hệ thống điện chung cư chuyên nghiệp và uy tín

thi-cong-thong-dien-chung-cu

Việc thi công hệ thống điện chung cư cho dù có quy mô lớn hay nhỏ, các công trình xây dựng đều được chia thành hai phần là phần xây dựng và phần cơ điện. Tuỳ thuộc vào kiểu dáng và kích thước của chung cư mà Điện cơ Thăng Long mang lại một hệ thống điện phù hợp nhất với giá cả cạnh nhất nhất cho khách hàng.

thi-cong-thong-dien-chung-cu

Hướng dẫn thi công hệ thống điện chung cư đầy đủ và uy tín

Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình và biện pháp thi công hệ thống cơ điện cho văn phòng toà nhà và chung cư. Dưới đây là quy trình thi công hệ thống điện chung cư chuyên nghiệp của Điện cơ Thăng Long, bạn hãy tham khảo nhé!

Quy trình thi công hệ thống điện dân dụng cho chung cư

Lắp đặt các đường ống bảo vệ cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking cùng thang cáp (tray cable, ladder cable…) và các ống điện nổi…

Lắp đặt cáp điện trực tiếp vào hệ thống đường ống nói trên. Lắp đặt tủ điện và bảng điện thường là tủ điện cùng bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.

Lắp đặt các thiết bị điện là các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi và quạt trần, bếp từ, máy rửa bát hay quạt trần đẹp, hệ thống đèn chiếu sáng…

Thực hiện công tác đấu nối như kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện và thử nghiệm hay kiểm tra khả năng vận hành.

Quy trình thi công phần điện nước cho chung cư

Sau khi có trong tay bản vẽ biện pháp thi công đường ống cấp nước, chúng ta sẽ tiến hành tuần tự các công tác khác như:

Thi công điện lạnh cho tất cả các ống môi chất làm lạnh theo đúng mẫu mã và tiêu chuẩn được họp bàn và chấp nhận bởi chủ đầu tư. Để giúp họ dễ dàng giám sát quy trình từ khi sản xuất đến bước lắp đặt và vận hành.

Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy để dùng trong trường hợp có xảy ra sự cố.

Thi công hệ thống chống sét đầy đủ từ dưới đất lên tầng mái.

Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công: Theo đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng và được quy định trong TCVN 5308-91.

thi-cong-thong-dien-chung-cu

Biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công hệ thống điện chung cư

Aptomat, cầu dao và công tắc cùng các thiết bị điện…: phải đặt ở nơi thuận lợi và có hộp che, biển báo hiệu để đảm bảo an toàn trong sử dụng điện.

Thiết bị điện phải tiếp đất để đảm bảo có thể bảo vệ an toàn khi sử dụng điện cũng như bảo vệ đoạn mạch khi quá tải.

Yêu cầu kỹ thuật phải có chuyên môn khi thi công điện các hệ thống điện nói trên, đặc biệt là biện pháp thi công điện nước nhà cao tầng hay công trình lớn phải được thực hiện bởi kỹ sư cơ điện, người có trình độ cao và các nhân công lành nghề đã được huấn luyện về an toàn điện

Phải có đủ lực lượng và phương tiện cần thiết trong công tác phòng cháy và chữa cháy: Những kỹ thuật thi công điện nước dù có tốt đến thế nào cũng là chưa đủ.

Chúng ta phải chuẩn bị các phương tiện cần thiết cho công tác phòng và chữa cháy và có lực lượng chức năng hỗ trợ kịp thời, khi xảy ra mất an toàn điện.

Điện cơ Thăng Long- Đơn vị thi công hệ thống điện chung cư uy tín

thi-cong-thong-dien-chung-cu

Điện cơ Thăng Long chuyên nhận thiết kế lắp đặt hệ thống điện nước cho căn hộ chung cư tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ kỹ thư cơ điện tại Đại Học Bách Khoa và Đại Học Xây Dựng có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà thầu cơ điện và thi công sửa chữa điện nước tại Hà Nội.

Lắp đặt điện nước căn hộ và lắp đặt điện chiếu sáng căn hộ. Lắp đặt hệ thống điện cho căn hộ chung cư. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kỹ thuật lắp đặt điện nước chung cư cho nhà bạn.

Chúng tôi tự tin thiết kế hoặc tư vấn cho chủ đầu tư để hoàn thiện một sơ đồ hệ thống điện nước dành riêng cho căn hộ của gia đình bạn hoàn hảo nhất. Nhờ vật giúp khách hàng tiết kiệm và an toàn đẳng cấp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của quy trình lắp đặt và thi công hệ thống điện chung cư, bạn hãy liên hệ với Điện Cơ Thăng Long theo hotline 0967 800 183 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ