Tư vấn và thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ uy tín và chuyên nghiệp

thi cong thong dien nhe2

Ở Việt Nam, hầu như các tòa nhà đều có hệ thống điện nhẹ như : hệ thống quản lý tòa nhà hay hệ thống camera và kiểm soát vào ra ( Access Control), hệ thống âm thanh công cộng và hệ thống internet và truyền hình, tổng đài điện thoại, …Vậy đơn vị chuyên tư vấn và thi công hệ thống điện nhẹ ở đâu? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

thi-cong-thong-dien-nhe

Lắp đặt và thi công hệ thống điện nhẹ là gì?

Hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi là ELV có tên tiếng anh là Extra Low Voltage System. Tuy có tỉ trọng không quá lớn trong công trình nhưng hệ thống ELV lại mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư.

Tùy thuộc vào quy mô cũng như tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà chúng ta sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật cho công trình.

Do đó, bản chất của hệ thống ELV là bao gồm các hệ thống công nghệ cao. Hệ thống luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và sự tiện lợi cho người dùng.

thi-cong-thong-dien-nhe thi cong thong dien nhe2 1

Dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ của Công ty Cổ Phần Công nghệ và Điện Cơ Thăng Long bao gồm các dịch vụ như sau:

  • Hệ thống camera quan sát dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh
  • Hệ thống tổng đài điện thoại giúp duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ
  • Hệ thống âm thanh công cộng (Public Address) là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp
  • Hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control) là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy..
  • Hệ thống âm thanh công cộng (Public Adress) là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp
  • Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống tự động phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra nhằm giảm thiểu tối đa hậu quả mà nó có thể gây ra.
  • Hệ thống báo trộm tự động giúp phát hiện và báo động khi có sự cố đột nhập nhằm đảm bảo an ninh cho khu vực của bạn
  • Hệ thống mạng LAN, WAN hay INTERNET…
  • Hệ thống âm thanh hội thảo: hệ thống âm thanh dùng trong hội thảo có thể kết hợp phiên dịch trong các phòng hội nghị
  • Hệ thống chấm công (Attendance) giúp quản lý thời gian làm việc của công nhân viên

Tại sao nên chọn Điện cơ Thăng Long làm đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ?

thi-cong-thong-dien-nhe

Bởi Điện Cơ Thăng long có giá thành tốt nhất. Đây là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các thiết bị từ nhà sản xuất nên chi phí đầu vào thấp.

Chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra: Điện Cơ Thăng Long cam kết bảo hành 24 tháng cho tất cả các dòng camera, 12 tháng đối với sản phẩm tổng đài cùng máy chấm công, âm thanh, báo động.

Sửa chữa bảo trì nhanh chóng: Kỹ thuật sẽ bảo hành chậm nhất 8h làm việc. Nguồn gốc sản phẩm để thi công hệ thống điện nhẹ của chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện và chính hãng 100%, toàn bộ sản phẩm có CO, CQ,

Hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống hiệu quả nhất. Luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng của CAMERA CỘNG LỰC

Và đặc biệt, luôn có những chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết của CAMERA CỘNG LỰC. Điện cơ Thăng Long tư vấn và thi công hệ thống điện cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung Cư, Khách Sạn, Văn phòng công ty, Nhà Máy, Nhà Xưởng, Bệnh Viện, Trường học hay nhà dân…

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Điện cơ Thăng Long để lắp đặt và thi công hệ thống điện nhẹ cho văn phòng công ty. Đặc biệt Điện cơ Thăng Long luôn tạo ra những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao nhất để làm hài lòng quý khách hàng.  Hotline tư vấn 0967 800 183.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ