Dịch vụ tư vấn hệ thống điện công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

tu-van-thong-dien-cong-nghiep

Thăng Long chuyên nhận tư vấn hệ thống điện công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua. Dưới đây là thông tin về dịch vụ tư vấn hệ thống điện công nghiệp mời quý khách tham khảo ngay để lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn hệ thống điện công nghiệp tốt nhất nhé. 

tu-van-thong-dien-cong-nghiep

Dịch vụ tư vấn hệ thống điện công nghiệp của Thăng Long

Khi nhận được thông tin về hệ thống điện nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại, công ty Thăng Long chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn hệ thống điện công nghiệp sẽ đưa ra các thông. 

Lên ý tưởng và bản vẽ sau đó đưa ra thông tin bản vẽ như sau:

– Lắp đặt trạm biến áp, lắp đặt hệ thống thang máng cáp.

– Thi công lắp đặt tủ điện điều khiển.

– Thi công kéo, dẫn hệ thống đường dây dẫn điện từ tủ điện trung tâm tới các tụ điện trung gian.

– Thi công kéo dẫn hệ thống đường dây dẫn từ tụ điện tới thiết bị sử dụng điện trong nhà xưởng.

tu-van-thong-dien-cong-nghiep

Đơn vị tư vấn hệ thống điện công nghiệp 

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực cơ điện nói chung cũng như trong lĩnh vực tư vấn hệ thống điện công nghiệp nói riêng. Thăng Long đã đáp ứng được và làm hài lòng rất nhiều khách hàng bởi lý do:

– Quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật.

– Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ kỹ sư cơ điện giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề với hơn 8 năm kinh nghiệm từng thi công hàng loạt dự án. Bên cạnh đó đội ngũ thi công của Thăng Long hết sức nhiệt tình, tận tâm trong công việc đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

– Trang thiết bị thi công hiện đại

Thăng Long trang bị nhiều thiết bị thi công hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về giám sát thi công thực tế để việc thi công hoàn thành đúng theo thiết kế bản vẽ, dự toán kinh phí và dự toán tiến độ đã ký kết với khách hàng.

– Bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điện lắp đặt dài hạn

Mọi dự án thi công lắp đặt hệ thống điện mà Thăng Long làm nhà thầu trực tiếp sẽ được công ty bảo hành và bảo dưỡng dài hạn, linh hoạt. Nếu xảy ra sự cố cần được khắc phục chúng tôi sẽ có ngay đội kỹ thuật viên xuống xử lý để không làm ảnh hưởng tới hiệu suất sản xuất của khách hàng.

– Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Lựa chọn Thăng Long làm nhà thầu thi công điện công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, quý khách hàng không chỉ yên tâm về tính an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng điện mà còn yên tâm hơn về giá cả dịch vụ. Chúng tôi cam kết mức giá thầu đưa ra là cạnh tranh và tốt nhất.

tu-van-thong-dien-cong-nghiep

thanglongem.com nhận tư vấn hệ thống điện công nghiệp trên khắp các địa bàn Hà Nội cũng như trên khắp các tỉnh thành lân cận. Quý khách có nhu cầu đặt lịch thi công tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 883
Email: thanglongem.vn@gmail.com
Website: http://thanglongem.com
Địa chỉ: Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ