Thăng Long – Nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại Hà Nội

nha-thau-co-dien-lanh

Trên thị trường, ngày càng có nhiều nhà thầu cơ điện lạnh thành lập khiến các chủ đầu tư phân vân không biết nên chọn nhà thầu nào để “chọn mặt gửi vàng”. Hãy liên hệ với công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Thăng Long – Nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại Hà Nội

nha-thau-co-dien-lanh

Hệ thống M&E(Mechanical and Electrical) hay hệ thống cơ điện là phần thêm vào để hoàn thiện một ngôi nhà. Hệ thống này được chia ra làm 2 phần chính là phần cơ và phần điện.

Phần cơ.

Trong công trình, phần cơ chủ yếu tập trung vào hạng mục điều hòa và thông gió(MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning hoặc được gọi với tên khác phổ biến là HVAC). Các hạng mục khác như: Phòng cháy chữa cháy (Fire alarm and Fighting), Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary – P&S), cung cấp gas LPG và khí nén,…

Phần điện.

Là các hạng mục liên quan đến điện gồm: phân phối và cung cấp điện, hệ thống chiếu sáng (lighting), Điều khiển(control system), Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV).

Khi nào nên thiết kế cơ điện lạnh?

Việc thiết kế & thi công hệ thống cơ điện cần được làm song song với phần xây dựng thô và hoàn thiện vì vậy việc có trong tay 1 bản vẽ thiết kế cơ điện công trình là rất quan trọng.

Trong đó, đối với hệ thống điện, công ty Thăng Long là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế sau:

– Thiết kế hệ thống điện động lực trong tòa nhà

– Giải pháp thiết kế chiếu sáng trong nhà, ngoài trời

– Thiết kế Hệ thống điều khiển thông minh cho Tòa nhà.

– Thiết kế hệ thống Data & IT.

– Thiết kế Hệ thống CCTV và hệ thống an ninh, hệ thống phát thanh và cảnh báo.

– Thiết kế Hệ thống dò và báo cháy.

– Thiết kế Hệ thống quản lý tòa nhà, quản lý thâm nhập tòa nhà.

– Thiết kế Lắp đặt hệ thống UPS.

– Thiết kế Hệ thống đường dây điện và trạm biến áp, thiết bị đóng cắt cao, trung và hạ thế.

– Thiết kế Lắp đặt hệ thống máy phát điện và hệ thống trạm điện.

– Hệ thống chống sét.

Đối với kỹ thuật cơ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế sau:

– Thiết kế Hệ thống Thông gió, Hệ thống điều hòa không khí.

– Thiết kế Hệ thống hồi nhiệt

– Thiết kế Hệ thống nước ngưng, Hệ thống bơm nước nóng –lạnh

– Thiết kế Hệ thống quản lý năng lượng

– Thiết kế Hệ thống chống và báo cháy.

– Thiết kế Hệ thống khí nén.

– Thiết kế Lắp đặt thiết bị vệ sinh, bao gồm hệ thống nước thải, cấp thoát nước.

Tại sao Thăng Long luôn được đánh giá là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại Hà Nội?

Còn với chúng tôi, nhà thầu cơ điện lạnh Thăng Long luôn tự hào được đánh giá là chuyên gia làm mát không khí trên thị trường Việt Nam, bởi vì:

  1. Kinh nghiệm

Công ty Thăng Long là một nhà thầu cơ điện lạnh có thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực làm mát không khí, trong đó điều hòa không khí gần 10 năm, máy làm mát không khí gần 10 năm.

  1. Chất lượng sản phẩm

Về hệ thống máy làm mát công nghiệp

Đối với máy làm mát công nghiệp, công ty Thăng Long là đơn vị tạo nên nền tảng kỹ thuật-chất lượng ở Việt Nam. Mọi linh kiện, bộ phận cấu tạo nên máy làm từ các nguyên vật liệu tốt để tăng độ bền và hiệu quả làm mát cao như motor lõi đồng, tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ…

Hệ thống máy làm mát công nghiệp đem lại mức nhiệt độ và độ ẩm tốt cho sức khỏe, không gây ẩm ướt đến thiết bị máy móc sản xuất, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng tối đa.

Vì vậy, các tập đoàn lớn đã chọn công ty Thăng Long như tập đoàn Samsung Vina, Mercedes Benz, Cocacola Thủ Đức, Dynamo, Bosch,…

Về hệ thống máy lạnh trung tâm

Công ty Thăng Long là 1 trong những đại lý xuất sắc hãng máy lạnh Daikin. Và công ty luôn nằm trong top 3 nhà thầu xuất sắc chuyên phân phối dòng máy VRV của Daikin. Ngoài ra, công ty Thăng Long còn cung cấp và thi công các hãng điều hòa trung tâm nổi tiếng, chất lượng như Toshiba, Midea, reetech.

nha-thau-co-dien-lanh

Một số dự án tiêu biểu như bao bì Việt Hưng, nhà máy Thái Hòa, nhà máy Kinh Đô,….

  1. Quy trình khép kín

Nhiều nhà thầu trên thị trường, khi thực hiện một công trình thi công và lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp/máy lạnh công nghiệp thường phải thuê bên ngoài thiết kế… Còn với nhà thầu cơ điện lạnh Thăng Long, từ các bước tư vấn – thiết kế – thi công – bảo hành bảo trì đều do đội ngũ kỹ sư, công nhân cố định, giàu kinh nghiệm thực hiện.

  1. Nhân lực giàu kinh nghiệm

Công ty có đội ngũ chuyên gia điện lạnh, tìm hiểu chuyên sâu giàu kinh nghiệm đã từng lắp đặt hàng ngàn công trình lớn, nhỏ khắp mọi miền tổ quốc.

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân cố định làm việc lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, máy làm mát công nghiệp. Vì vậy, khả năng thi công nhanh, đảm bảo tiến bộ và chất lượng công trình.

  1. Giá hợp lý

Đối với hệ thống máy làm mát công nghiệp, linh kiện, vật tư đảm bảo giá rẻ thị trường. Còn với hệ thống máy lạnh trung tâm, nhập hàng trực tiếp từ công ty CP Daikin Việt Nam, công ty Toshiba, Midea, Reetech nên đảm bảo giá rẻ.

Cả hai hệ thống trên khi thi công đều sử dụng nguồn nhân lực có sẵn của công ty nên giá cả hợp lý trên thị trường.

Quý khách đang tìm kiếm một nhà thầu cơ điện lạnh uy tín và chất lượng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ