Lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh ở đâu tại Hà Nội?

lap-dat-thong-co-dien-lanh

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống nước, cứu hỏa,… Chúng tôi đảm nhận các công trình lớn như các tòa chung cư, nhà máy có công suất lớn, cụm khu công nghiệp…

lap-dat-thong-co-dien-lanh

Thăng Long – Chuyên thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long có đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, các chỉ huy công trình nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư tay nghề cao, đặc biệt là có mạng lưới các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp luôn liên kết chặt chẽ với Công ty. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm:
 

  • Thi công, lắp đặt các công trình xây dựng
  • Thi công lắp đặt và bảo trì  hệ thống điều hòa, thông gió
  • Thi công lắp đặt và bảo trì  hệ thống Phòng cháy chữa cháy
  • Thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống điện dân dụng
  • Thi công lắp đặt và bảo trì  hệ thống cấp, thoát nước và xử lý nước thải

Với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo hiệu quả công việc”, Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long luôn tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng, giới thiệu tới Khách hàng các sản phẩm phù hợp, áp dụng các công nghệ mới nhất với chi phí hợp lý.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh của chúng tôi đứng trong hàng những công ty được đánh giá về chất lượng tốt nhất.

Với hơn 8 năm làm việc trong  lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh  là đối tác tin cậy của các công ty lớn như nhà máy YTG, Bao bì Việt Hưng, Nhà máy Thái Hòa, nhà máy Kinh Đô,..

Để đạt được công ty cơ điện lạnh tốt, uy tín, chuyên nghiệp là nhờ đội ngũ nhân sự của công ty Thăng Long luôn ý thức quyền lợi khách hàng đạt được khi làm việc với công ty, khách hàng phải luôn có được 3 yếu tố: Dịch vụ tốt – Kỹ thuật tốt – Giá tốt

lap-dat-thong-co-dien-lanh

Lắp đặt hệ thống cơ điện ở công ty Thăng Long có gì?

Hệ thống cơ điện  lạnh là một khía cạnh quan trọng của những gì chúng tôi cung cấp. Hệ thống cơ điện lạnh là một yếu tố hoàn toàn không thể thiếu của mọi dự án xây dựng, chuẩn bị các tòa nhà để sử dụng bởi các nhà máy, doanh nghiệp và gia đình. 

Hệ thống cơ điện thường chiếm khoảng 40 – 60%  trong tổng thể của một dự án xây dựng, và thường được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: hệ thống thông gió và điều hòa không khí; hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh; hệ thống điện; hệ thống báo cháy và chữa cháy.

Hệ thống điện

Hệ thống điện hỗ trợ tất cả các hệ thống M & E &R (Cơ  Điện Lạnh) khác. Nó hỗ trợ thang máy để vận chuyển người, điều khiển thiết bị HVAC để điều chỉnh nhiệt độ, phát hiện nguy hiểm cháy, và cho phép giao tiếp nội bộ và bên ngoài.
 Hệ thống điều khiển ánh sáng là một phần của hệ thống điện. Hệ thống điều khiển ánh sáng của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các quy tắc xây dựng và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng xanh, đồng thời cung cấp lượng ánh sáng phù hợp ở bất kỳ nơi nào và khi nào cần.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thành phần cần thiết cho một hệ thống điện đầy đủ chức năng, bao gồm thiết bị phát điện dự phòng và khả năng bảo vệ tăng.

Hệ thống lạnh

Hệ thống điện lạnh cho nhà xưởng bao gồm hệ thống điều hòa, kho lạnh, cấp đông lạnh… được sử dụng rộng rãi bởi khả năng đảm bảo sự lưu thông không khí, vận chuyển không khí trong không gian và giúp làm sạch không khí. Do đó, việc lắp đặt hệ thống điện lạnh hiện nay là điều bắt buộc đối với các nhà xưởng.

Hệ thống thông gió và điều hoa không khí là hai phương pháp thi công đang được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống điện lạnh hiện nay vì chúng có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác. Ưu điểm nổi bật nhất của các phương pháp này là chi phí đầu tư thấp hơn và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, có khả năng làm lạnh toàn bộ không gian tại môi trường có sinh nhiệt lớn như xưởng cơ khí, xưởng in…

Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh

lap-dat-thong-co-dien-lanh

Cũng như hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh cũng là phần không thể tách rời của mỗi công trình. Với hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt khoa học và đúng kỹ thuật, việc cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt cũng như nguồn nước thải thoát ra sẽ trỏ nên dễ dàng và thuận tiện.

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị chuyên chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh cho nhà xưởng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản, là sản phẩm đi đầu về giá cả, chất lượng, công nghệ trong dòng sản phẩm máy làm mát. Với đội ngũ kỹ sư, chỉ huy công trình được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật lắp đặt máy làm mát nhà xưởng chúng tôi luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.Đặc biệt với giá thành cạnh tranh nhất.

Để nhận tư vấn cũng như yêu cầu các thông tin về lắp đặt điện lạnh cho nhà xưởng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ