Thiết kế hệ thống điện trong nhà máy uy tín chất lượng

thiet ke thong dien trong nha may2

Hiện nay với nhiều nhà máy được xây dựng trong quá trình lên kế hoạch của chủ đầu tư họ thường thắc mắc về đơn vị thiết kế hệ thống điện trong nhà máy nào uy tín, đảm bảo. Vì hệ thống điện đảo bảo sẽ giúp đảm bảo an toàn và giúp hoạt động sản xuất diễn ra trơn tru. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế hệ thống điện trong nhà máy với chi phí rẻ nhất.

thiet-ke-thong-dien-trong-nha-may

Hệ thống điện trong nhà máy tại Thăng Long được lắp đặt như thế nào?

Biết được tầm quan trọng của hệ thống điện trong nhà máy nên công ty Thăng Long chúng tôi luôn tuyển chọn những  kỹ sư giỏi , có nhiều kinh nghiệm đảm nhận các công trình quan trọng như nhà máy.

Chúng tôi luôn thực thi các công trình với một quy trình nhất định chuẩn xác đảm bảo được tiêu chuẩn chung.

thiet-ke-thong-dien-trong-nha-may

Quy trình thiết kế hệ thống điện trong nhà máy hợp quy chuẩn để cho ra một bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng đạt yêu cầu thường tuân theo các trình tự như sau:

  • Thiết kế hệ thống cáp động lực: Yêu cầu phải tính toán chính xác và hợp lý các hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng. Bản thiết kế đòi hỏi đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây và đem lại hiệu quả hoạt động cao cho nhà xưởng.
  • Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp: Yêu cầu của bản thiết kế ngoài việc đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp điện, an toàn cho người sử dụng, vị trí lắp thang máng cáp còn phải mang tính thẩm mỹ cao, gọn và đẹp.
  • Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng phải được thiết kế và tính toán phù hợp với từng khu vực: khu vực sản xuất, khu vực sinh hoạt,…nhằm đảm bảo cường độ ánh sáng đáp ứng được như cầu sử dụng.
  • Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện: Phát sinh công suất tiêu thụ trong quá trình hoạt động gây quá tải cho đường dây dẫn điện, xuống cấp thiết bị so với bản thiết kế ban đầu là lý do chúng ta phải dự phòng biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện thường xuyên.
  • Phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện: Hoạt động kiểm tra và bảo trì sẽ giúp tăng thời gian sử dụng thiết bị và giảm tối đa chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp nếu có sự cố xảy ra. Chúng ta cần phải đề ra kế hoạch, phương án và các hạng mục cụ thể cho việc bảo trì.
  • Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện: Di chuyển hệ thống điện và máy móc có kiên quan đến nơi sản xuất mới đòi hỏi chúng ta cần phải khảo sát kỹ lưỡng, lên kế hoạch chi tiết và đặt ra mốc thời gian hoàn thành cụ thể để đảm bảo doanh nghiệp có thể tái vận hành lại, giảm chi phí do khấu hao thời gian.

Trên đây là chi tiết quy trình để các kỹ sư của chúng tôi cho ra một bản vẽ thiết kế hệ thống điện trong nhà máy đạt chuẩn. Với quy trình thi công và lắp đặt sẽ được cụ thể trong quá trình làm việc vói quý khách hàng.

Lý do chọn Thăng Long làm đơn vị thiết kế hệ thống điện trong nhà máy?

Để tìm một đơn vị thiết ké hệ thống điện trong nhà máy không hề khó trên google. Nhưng để có được niềm tin với khách hàng trong suốt 8 năm hoạt động thì điều đó không dễ gì. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điện công nghiệp, tòa nhà, hệ thống nước,…

  • Công ty có 8 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực việc thiết kế thi công hệ thống cơ điện chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Chúng tôi có năng lực đảm nhận những công trình lớn như các chung cư, nhà máy với diện tích cả nghìn m2, …
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn chặt chẽ có tay nghề và kinh nghiệm, đảm nhận được những công trình lớn và có khả năng làm việc dưới áp lực lớn.
  • Giá cả: Đây là yếu tố mà được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và tính đến khi lên kế hoạch xây dựng nhà máy. Giá cả dịch vụ tại Thăng Long cạnh tranh nhất trên thị trường giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Chất lương thi công: Đảm bảo việc thiết kế hệ thống điện trong nhà máy được làm kỹ càng từ đo đạc thực tế lên bản đồ và thi công với chất liệu đảm bảo chất lượng nhất. Chúng tôi luôn thực thi tốt theo kế hoạch đã được đề ra ban đầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống điện trong nhà máy, và muốn tìm hiểu giá thi công điện nhà xưởng hiện nay,. Bạn hãy liên lạc trực tiếp với phòng Kinh doanh của thanglongem.com để được hỗ trợ và báo giá thi công điện nhà xưởng. Xin trân trọng cảm ơn.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ