Lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng

lap dat he thong pccc nha

Nhà xưởng, xí nghiệp là nơi diễn ra hoạt động sản xuất với quy mô lớn, phục vụ cho hoạt động sản xuất này đòi hỏi công suất điện lớn, cũng vì vậy mà các nhà xưởng thường tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn. Để ngăn ngừa những rủi ro, tai nạn cũng như hạn chế những thiệt hại về người và tài sản khi cháy nổ xảy ra thì việc lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng đặc biệt được các chủ đầu tư quan tâm.

1. Vai trò lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng

Tập trung sản xuất với quy mô lớn, các nhà xưởng là nơi sản xuất đồng thời cũng là nơi tập kết hàng hóa, sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho công nhân và hàng hóa, yêu cầu về phòng chống cháy nổ được đặt ra hết sức bức thiết.

Từ thực trạng cháy nổ gây thiệt hại lớn đến người và tài sản tại nhiều xí nghiệp, nhà xưởng, bộ Công an đã đưa  ra những quy định về phòng cháy chữa cháy. Do đó, việc lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng là thực hiện đúng những quy định của nhà nước và pháp luật.

lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng

Cháy nổ tại nhà xưởng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường nếu như không được khắc phục kịp thời, sự xuất hiện của hệ thống PCCC được coi là giải pháp tối ưu nhất để dập tắt đám cháy, giải cứu cho người và tài sản trong nhà xưởng.

Nhà xưởng là nơi tập kết nhiều vật liệu dễ bắt lửa, khi xảy ra tình trạng chập cháy điện sẽ rất dễ lây lan và bùng phát khắp nhà xưởng, nếu như không có những hệ thống PCCC thì việc dập lửa là không khả thi.

>>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hê thống PCCC

2. Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng ở đâu?

Để đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất tại các nhà xưởng, không chỉ việc lắp đặt PCCC là công việc cần thiết mà việc lựa chọn cơ sở lắp đặt nào cũng là vấn đề quan trọng mà các chủ xưởng cần quan tâm.

Nếu lựa chọn phải cơ sở lắp đặt không uy tín, chủ xưởng không chỉ mất khoản tiền lắp đặt lớn mà khi xảy ra hỏa hoạn lại chẳng thể phát huy được hiệu quả phòng cháy như mong muốn.

 lựa chọn cơ sở pcc chất lượng

Lựa chọn cơ sở lắp đặt PCCC uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là cơ sở uy tín mà các bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Thăng Long là đơn vị thiết kế và thi công hệ thống PCCC uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

– Thăng Long cam kết lắp đặt những thiết bị PCCC chất lượng, chính hãng với khả năng sử dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp đặt hệ thống PCCC cho các nhà xưởng, xí nghiệp mang đến hiệu quả lắp đặt nhanh chóng, chính xác, độ an toàn cao.

– Không chỉ lắp đặt, công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long còn thực hiện chính sách bảo hành và kiểm định vô cùng hấp dẫn cho các đối tượng khách hàng.

– Chi phí lắp đặt luôn thấp hơn so với mức giá cạnh tranh trên thị trường giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để nhận được sự tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long theo địa chỉ website: http://thanglongem.com/  hoặc gọi vào hotline: 0967 800 183.

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ