Vì sao cần lắp đặt hệ thống PCCC nhà cao tầng

he thong pccc la quy dinh bat buoc tai cac toa nha cao tang

Trong thời gian gần đây, các vụ cháy nổ tại các khu chung cư cao tầng đã gây xôn xao dư luận, gây ra tâm lí hoang mang cho dân cư sinh sống tại khu nhà cao tầng. Cũng qua những vụ cháy nổ báo động về chất lượng PCCC chưa thực sự hiệu quả. Vậy vì sao cần lắp đặt hệ thống PCCC nhà cao tầng, lắp đặt ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất? Để giải đáp các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Vai trò của việc lắp đặt hệ thống PCCC nhà cao tầng

Cháy nổ có thể gây ra những thiệt hại khôn lường về cả người và của, đặc biệt là khi nó xảy ra tại các khu chung cư, những ngôi nhà cao tầng thì thiệt hại là không thể nào đong đếm được. Để phòng tránh và khắc phục kịp thời những trận hỏa hoạn thì cần thiết phải có hệ thống PCCC chất lượng.

– Hệ thống PCCC giúp hạn chế thiệt hại rủi ro cháy nổ

Hệ thống PCCC là quy định bắt buộc tại các tòa nhà cao tầng

Hệ thống PCCC là quy định bắt buộc tại các tòa nhà cao tầng

Nhà cao tầng là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao, đồng thời khi có cháy xuất phá từ một điểm cố định sẽ lan nhanh ra toàn tòa nhà với một mức độ khủng khiếp nếu như không có những dụng cụ phòng cháy chữa cháy.

Để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản thì các ngôi nhà cao tầng cần được lắp đặt hệ thống PCCC ngay khi xây dựng hoặc thay thế nhanh chóng nếu như hệ thống PCCC này đã bị hư hỏng, trục trặc.

– Trang bị hệ thống PCCC là quy định bắt buộc tại khu chung cư

Theo quy định  tại mục IV Nghị định 79/2014/NĐ- CP của Nhà nước về an toàn  PCCC đã quy định tất cả những ngôi nhà cao tầng, những khu chung cư đều phải đảm bảo an toàn PCCC. Đảm bảo an toàn cho tính mạng con người đồng thời cũng là chấp hành những nghị định của nhà nước và pháp luật.

Khi có hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, khi có hỏa hoạn xảy ra, người dân có thể sử dụng để dập lửa, ngăn ngừa tình trạng lửa lan rộng và hạn chế tối thiểu thiệt hại về người và tài sản.

2. Nên chọn cơ sở lắp đặt hệ thống PCCC nào?

Trên thực tế đã có rất nhiều khu chung cư có lắp đặt PCCC nhưng lại chẳng thể sử dụng khi có cháy nổ xảy ra, chất lượng hệ thống PCCC yếu kém là một trong những lí giải thuyết phục nhất cho tình trạng này.

Để sở hữu hệ thống PCCC chất lượng, chủ tòa nhà nhất thiết phải tìm đến những cơ sở lắp đặt uy tín. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là một cơ sở uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

3. Vì sao nên chọn Thăng Long khi muốn lắp đặt hệ thống PCCC

Thăng Long có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC.  Chúng tôi cam kết lắp đặt những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo hoạt động chữa cháy tối ưu nhất. Thao tác lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng nhờ đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC, Thăng Long còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kì hấp dẫn cho các tòa nhà hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.

Để sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC uy tín, chất lượng cho tòa nhà, các bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long theo địa địa chỉ website: http://thanglongem.com/ hoặc gọi đến số: 0967 800 183.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ