Lựa chọn dịch vụ bảo trì hệ thống M&E uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

dich vu ba tri he thong M E uy tin

Hệ thống cơ điện M&E là hệ thống bao gồm phần cơ và phần điện, đây là hệ thống không thể thiếu trong hoạt động vận hành của bất kì một tòa nhà nào. Để người sử dụng được hiệu quả, tăng tuổi thọ, tiết kiệm được các chi phí và phòng ngừa rủi ro thì việc bảo trì hệ thống M&E trở nên rất cần thiết. Vậy nên lựa chọn dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện uy tín chất lượng ở đâu? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

1. Vì sao nên tiến hành bảo trì hệ thống M&E?

Hệ thống cơ điện M&E cung cấp các hệ thống con phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người. Chúng ta không thể sống mà thiếu điện và nước và các tiện ích khách. Cho nên việc bảo trì các hệ thống, thiết bị liên quan đến nguồn nước sinh hoạt, điện, thang máy, công tác phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Đặc biệt tại khu dân cư đông đúc và nhiều tầng.

dịch vụ bảo trì hệ thống M&E uy tín

Dịch vụ bảo trì hệ thống M&E uy tín 

  • Giúp cho hệ thống M&E luôn hoạt động ổn định

Hơn nữa, việc bảo trì bảo dưỡng máy móc sẽ giúp chúng hoạt động năng suất và hiệu quả hơn. Kiểm tra định kì thường xuyên sẽ giúp phát hiện các sự cố hỏng hóc để kịp thời khắc phục và thay thế. Đôi khi, chỉ một hư hỏng nhỏ có thể là nguyên nhân gây ra những sự cố cho cộng đồng dân cư, gây thiệt hại đến cả người và tài sản.

  • Giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Khi hệ thống máy móc được bảo trì đúng hạn, chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí: năng lượng tổn hao do sự xuống cấp của thiết bị ( tiêu thụ điện quá mức; nước bị rò rỉ…); giảm chi phí sửa chữa thay thế. Ngoài ra còn có thể dự phòng được các sự cố hỏng hóc.

2. Các hạng mục bảo trì hệ thống M&E

Bảo trì hệ thống cơ điện cho một tòa nhà bao gồm các danh mục sau:

+ Hệ thống điện

+ Hệ thống cấp thoát nước.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy

+ Hệ thống điều hòa không khí

+ Hệ thống quạt thông gió.

3. Dịch vụ bảo trì hệ thống M&E chuyên nghiệp ở đâu?

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo trì hệ thống cơ điện, quản lí tòa nhà các trung tâm phải tìm đến các dịch vụ bảo trì uy tín để đảm bảo công tác bảo trì bảo dưỡng được diễn ra đúng kĩ thuật, nhanh chóng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

  • Cơ điện Thăng Long – công ty cơ điện uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và bảo trì các hệ thống, công ty Cổ Phần Công Nghệ và Cơ điện Thăng Long chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tin cậy, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

  • Vì sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, được tuyển chọn đào tạo kĩ thuận và nghiệp vụ tốt, có trách nhiệm và ý thức trong công việc. Cơ sở máy móc thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại, kịp thời phát hiện ngăn chặn các mối nguy cơ, các sự cố… để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và tốt nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những lợi ích đảm bảo chất lượng cuộc sống, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và tăng tính an toàn.

Mọi nhu cầu bảo trì hệ thống M&E hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp và tiến hành dịch vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất. Rất hân hạnh chào đón quý khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ