Bạn đang tìm nhà thầu cơ điện tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín?

nha thau co dien

Cơ điện là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình từ nhà dân, tòa nhà, nhà xưởng…Để lựa chọn được một nhà thầu cơ điện tại Hà Nội uy tín, chất lượng đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư cũng như công trình hiện nay đó là một vấn đề không dễ. Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm tổng thầu cơ điện xin giới thiệu cho các bạn thông tin về nhà thầu cơ điện tại Hà Nội sau.

nha thau co dien12

Tiêu chí chọn nhà thầu cơ điện tại Hà Nội uy tín

1. Lựa chọn nhà thầu cơ điện dựa vào năng lực, kinh nghiệm thi công

– Dựa vào thời gian hoạt động và hồ sơ năng lực của nhà thầu: các công trình đã thực hiện ; đội ngũ quản lý, chỉ huy công trường giỏi , kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao

– Đưa ra phương án kỹ thuật, phương thực thực hiện hợp lý

2. Lựa chọn nhà thầu cơ điện dựa trên pháp lý pháp nhân, mức độ tin cậy

– Tìm hiểu xem nhà thầu cơ điện tại Hà Nội là một doanh nghiệp hay là một cá nhân đi mượn dấu pháp nhân, Không được sử dụng tư cách pháp nhân của tổ chức khác để tham gia dự thầu; dàn xếp, mua, bán thầu; dùng ảnh hưởng của mình làm sai lệch kết quả đấu thầu hoặc bỏ giá thầu dưới giá thành xây dựng công trình

– Có giấy phép kinh doanh

– Có đủ năng lực tài chính, năng lực kỹ thuật để đáp ứng từng yêu cầu của từng gói thầu

3. Dựa vào tiến độ thi công và giá cả thi công

+ Cam kết thời gian thi công với nhà thầu cơ điện tại Hà Nội để đảm bảo tiến độ, hiệu quả công trình

+ Về giá cả: Dựa vào danh mục, chủng loại, giá cả vật tư mà nhà thầu đưa ra để so sánh

4. Lựa chọn nhà thầu cơ điện phải luôn đảm bảo an toàn lao động

nha thau co dien

Các nhà thầu cơ điện trong quá trình thi công tuân thủ rất kém luật an toàn lao động trong khi thi công: đội mũ, mặc quần áo bảo hộ, quy cách về giàn giáo, cotpha…Nên yêu cầu nhà thầu đưa ra các chứng chỉ về an toàn lao động.

Thăng Long – nhà thầu cơ điện tại Hà Nội uy tín nhất

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là nhà thầu cơ điện chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật.

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi:

Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ kỹ sư cơ điện giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề với hơn 8 năm kinh nghiệm từng thi công hàng loạt dự án. Bên cạnh đó đội ngũ thi công của nhà thầu cơ điện tại Hà Nội, Thăng Long hết sức nhiệt tình, tận tâm trong công việc đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

nha thau co dien1

Trang thiết bị thi công hiện đại

Nhà thấu cơ điện tại Hà Nội,  Thăng Long được trang bị nhiều thiết bị thi công hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về giám sát thi công thực tế để việc thi công hoàn thành đúng theo thiết kế bản vẽ, dự toán kinh phí và dự toán tiến độ đã ký kết với khách hàng.

Bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điện lắp đặt dài hạn

Mọi dự án thi công lắp đặt hệ thống điện mà Thăng Long làm nhà thầu trực tiếp sẽ được công ty bảo hành và bảo dưỡng dài hạn, linh hoạt. Nếu xảy ra sự cố cần được khắc phục chúng tôi sẽ có ngay đội kỹ thuật viên xuống xử lý để không làm ảnh hưởng tới hiệu suất sản xuất của khách hàng.

– Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Lựa chọn nhà thầu cơ điện tại Hà Nội, Thăng Long làm nhà thầu thi công điện công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, quý khách hàng không chỉ yên tâm về tính an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng điện mà còn yên tâm hơn về giá cả dịch vụ. Chúng tôi cam kết mức giá thầu đưa ra là cạnh tranh và tốt nhất trên toàn quốc.

Nhà thầu cơ điện tại Hà Nội, Thăng Long cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Để được hỗ trợ và tư vẫn quý khách có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long

Website: http://thanglongem.com

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ