Nhà thầu thi công cơ điện Thăng Long uy tín nhất miền Bắc

nha thau co dien

Nhà thầu thi công cơ điện Thăng Long có nhiều kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong triển khai thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Với năng lực, kinh nghiệm triển khai nhiều công trình có quy mô như: nhà máy Kinh Đô, nhà máy Lavitec,…Chúng tôi nhận lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng sạch,… Liên hệ 0967 800 183 – 0963 554 88 để được tư vấn 24/7.

Thăng Long được đánh giá là nhà thầu thi công cơ điện uy tín

nha thau thi cong co dien

Nhà thầu thi công cơ điện Thăng Long với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt hệ thống điện quy mô lớn. Đến với Thăng Long quý khách sẽ có được nhiều lợi ích:

– Nhà thầu thi công điện Thăng Long là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, Thăng Long đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long tự tin đem lại đến cho các đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và hoàn hảo nhất.

–Công ty tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện của Việt Nam.

Các hạng mục của nhà thầu thi công cơ điện Thăng Long

– Thiết kế thi công hệ thống PCCC: Đây là công việc quan trọng bởi không những làm giảm thiệt hại do các vụ cháy mà nó còn có những tính năng giúp chúng ta nhận biết sự cố cháy sắp xảy ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đến nay công ty chúng tôi tự hào vì đã đạt những thành công nhất định trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

– Thiết kế thi công hệ thống khí nén: Hệ thống khí nén được sử dụng phổ biến trong công nghiệp đặc biệt là những lĩnh vực có yêu cầu cao về quy tắc an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ hoặc là nơi làm việc độc hại, nguy hiểm. Như vậy hệ thống khí nén đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của một công nghiệp, nhà máy.

he-thong-dieu-hoa-khong-khi-cho-phong-sach-2

– Thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch: Hệ thống phòng sạch là yếu tố không thể thiếu trong những trường hợp cần môi trường tiệt trùng, sạch vi khuẩn. Lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch thường để bảo quản thực phẩm, sản xuất và bảo quản mỹ phẩm, sản xuất điện tử bán dẫn và phòng mổ.

– Thi công hệ thống cấp thoát nước: Thăng Long là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng khi làm nhà thầu thi công hệ thống cơ điện. Các dự án của Thăng Long đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng khi hoàn thành với chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và đúng tiến độ. Bên cạnh đó, thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên cũng nhận được sự hài lòng.

Nhà thầu thi công cơ điện Thăng Long giúp khách hàng đạt được thỏa thuận nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng toàn thời gian khi được yêu cầu.

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long – http://thanglongem.com/ theo hotline 0967 800 183 – 0963 554 88 để được tư vấn miễn phí!

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Địa chỉ: Tầng 5, P 511, tòa nhà Thăng Long City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ