Vai trò của nhà thầu điện công nghiệp trong cuộc sống

nha thau dien cong nghiep

Nhà thầu điện công nghiệp sẽ đưa ra các giải pháp và thi công lắp đặt điện cho các công trình chung cư, tòa cao ốc. Họ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện các công trình nhà ở, nhà máy cho chúng ta.

Điện có vai trò rất quan trọng và cần thiết đối với mọi hoạt động của đời sống hiện đại ngày nay. Không có điện thì con người không thể sản xuất, sinh hoạt, buôn bán được. Ngành điện rộng lớn đến mức người ta đã phân ra nhiều chuyên ngành như ngành điện công nghiệp, điện – điện tử, cơ điện lạnh,…Ngành nào cũng có vai trò quan trọng cho sự hoạt động chung của toàn hệ thống điện.

Hiện nay các khách hàng đều đang có xu hướng sử dụng, điều khiển các máy móc bằng tín hiệu điện, và cố gắng tự động hóa điều khiển máy móc. Xây dựng nên các hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện và điều khiển dòng điện đến các thiết bị này.

nha thau dien cong nghiep

Nhà thầu điện công nghiệp

>>>>>>>>>> Xem thêm: Thi công hệ thống điện công nghiệp

1. Đặc điểm chung của thi công hệ thống điện:

    Đặc điểm chung nhất của ngành điện là xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện và kiểm soát các thông số điện đến máy móc một cách tự động.

–         Kỹ sư cần phải thực hiện thiết kế, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống.

–         Ngành điện nói chúng và ngành cơ điện lạnh nói riêng giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh.

–         Phân tích hoạt động các hệ thống phát, truyền tải, đặc biệt là phân phối và tiêu thụ điện, hệ thống chiếu sáng, chống sét, an ninh,…

–         Tính toán, thiết kế, sửa chữa, phát huy hết năng suất và đảm bảo tính năng tối ưu của thiết bị trong hệ thống và tiết kiệm năng lượng.

–         Sửa chữa, vận hành và kiểm tra các loại thiết bị điện, máy điện ba pha, máy điện một pha, máy điện một chiều và máy biến áp trong công nghệ điện và dân dụng.

* Một số hình ảnh lắp đặt điện công nghiệp: 

2. Nhà thầu điện công nghiệp Thăng Long

    Thăng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư cơ điện giỏi, công nhân kỹ thuật lành nghề với hơn 8 năm kinh nghiệm. Đơn vị là nhà thầu điện công nghiệp cho hàng loạt dự án lớn nhỏ trong khu vực. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của Thăng Long hết sức nhiệt tình, tận tâm trong công việc đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

    Nhà thầu điện công nghiệp Thăng Long đã trang bị nhiều thiết bị công nghiệp hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về giám sát thi công thực tế để việc thi công hoàn thành đúng theo thiết kế bản vẽ, dự toán kinh phí và dự toán tiến độ đã ký kết với khách hàng.

     Bên cạnh đó, nhà thầu Thăng Long còn có giá thành dịch vụ hợp lý. Khách hàng lựa chọn Thăng Long làm nhà thầu điện công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, quý khách hàng không chỉ yên tâm về tính an toàn, thẩm mỹ hiệu suất sử dụng điện mà còn yên tâm hơn về giá cả dịch vụ. Mọi dự án mà đơn vị làm nhà thầu trực tiếp còn được công ty bảo hành và bảo dưỡng dài hạn, linh hoạt.

   Lựa chọn nhà thầu công nghiệp uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng của các công trình cũng như thời gian sử dụng chúng. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo hotline 0963 554 8830967800183 để được nhà thầu điện công nghiệp Thăng Long tư vấn miễn phí! Hoặc truy cập theo đường link sau  http://thanglongem.com/

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ