Nhà thầu thi công cơ điện chuyên nghiệp miền Bắc

nha thau co dienn

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để trở thành nhà thầu thi công cơ điện chuyên nghiệp nhất khu vực miền Bắc.

1. Hệ thống cơ điện là gì?

        Hệ thống cơ điện (Mechanical & Electrical hay gọi tắt là M&E) là một trong 2 phần chính của một dự án xây dựng. Trong xây dựng công trình bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu. Có thể nói, M&E chiếm khoảng 40 – 60% tổng khối lượng của dự án, hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà hoạt động được.

       Việc lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện rất quan trọng vì nó sẽ giúp công trình hoạt động trơn tru. Nhà thầu thi công phải có đầy đủ năng lực để đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra.

2. Các hạng mục của nhà thầu thi công cơ điện

 – Thiết kế thi công hệ thống PCCC: Đây là công việc quan trọng bởi không những làm giảm thiệt hại do các vụ cháy mà nó còn có những tính năng giúp chúng ta nhận biết sự cố cháy sắp xảy ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đến nay công ty chúng tôi tự hào vì đã đạt những thành công nhất định trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

 – Thiết kế thi công hệ thống khí nén: Hệ thống khí nén được sử dụng phổ biến trong công nghiệp đặc biệt là những lĩnh vực có yêu cầu cao về quy tắc an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ hoặc là nơi làm việc độc hại, nguy hiểm. Như vậy hệ thống khí nén đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của một công nghiệp, nhà máy.

– Thiết kế, thi công hệ thống phòng sạch: Hệ thống phòng sạch là yếu tố không thể thiếu trong những trường hợp cần môi trường tiệt trùng, sạch vi khuẩn. Lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch thường để bảo quản thực phẩm, sản xuất và bảo quản mỹ phẩm, sản xuất điện tử bán dẫn và phòng mổ.

– Thi công hệ thống cấp thoát nước: Thăng Long là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng khi làm nhà thầu thi công hệ thống cơ điện. Các dự án của Thăng Long đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng khi hoàn thành với chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và đúng tiến độ. Bên cạnh đó, thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên cũng nhận được sự hài lòng.

Nhà thầu thiết kế hệ thống cơ điện

Nhà thầu thiết kế hệ thống cơ điện

 

nha thau co dienn

 

Nhà thầu cơ điện

3. Thăng Long được đánh giá là nhà thầu thi công cơ điện uy tín

     – Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, Thăng Long đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

     – Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long tự tin đem lại đến cho các đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và hoàn hảo nhất.

    – Được thành lập từ năm 2011, Thăng Long đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hệ thống cơ điện. Công ty tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện của Việt Nam.

Nhà thầu thi công cơ điện Thăng Long giúp khách hàng đạt được thỏa thuận nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng toàn thời gian khi được yêu cầu.

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long – http://thanglongem.com/ theo hotline 0967 800 183 – 0963 554 88 để được tư vấn miễn phí!

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ