Nhà thầu thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội

Nhà thầu thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Do đó, việc lựa chọn nhà thầu thi công phòng sạch rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng của các phòng. Tuy nhiên, bạn ở Hà Nội thì lựa chọn nhà thầu thi công nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết công ty thiết kế và thi công phòng sạch uy tín.

Nhà thầu thi công phòng sạch Thăng Long

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị thiết kế và thi công phòng sạch chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Được thành lập năm 2011, Công ty tự hào là nhà thầu thi công phòng sạch uy tín có chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Tuân thủ giá trị cốt lõi, Thăng Long hỗ trợ khách hàng 24/7, giao dịch nhanh chóng và có dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhà thầu thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội

Nhà thầu thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội

Một số thiết kế của nhà thầu thi công phòng sạch

Phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì tính an toàn của nó. Trong đó có hai loại thiết kế phòng sạch hay được sử dụng là phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn và phòng sạch kiểu định hướng an toàn.

–   Phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn: Ở nguyên lý này sự thông hơi của các phòng sạch hoạt động cũng tương tư như hầu hết tất cả các phòng điều hòa không khí phổ thông trong thực tế như: văn phòng, cửa hàng, toàn nhà thương mại.

Không khí đưa vào bên trong sẽ được làm sạch. Nhà thầu thi công sẽ tạo ra nó bằng cách cung cấp máy điều hòa không khí và sau đó được chuyển đi qua hệ thống đường ống sẽ làm khí khuếch tán lan tỏa trên trần nhà.

–   Phòng sạch kiểu định hướng an toàn: Phòng sạch loại này sẽ gồm có một hệ thống phòng sạch với kiểu hơi tán loạn thường chỉ đạt được các độ sạch tiêu chuẩn tới cấp ISO 6 trong quá trình sản xuất.

Thiet ke cua nha thau thi cong phong sach

Thiết kế của nhà thầu thi công phòng sạch

Để đạt được các điều kiện tốt hơn thế trong quá trình hoạt động, điều cần thiết là phải làm loãng sự sản sinh các hạt. Điều này có thể đạt được bằng cách dùng dòng không khí hoàn toàn.

Quy trình của nhà thầu thi công phòng sạch

Để thiết kế được phòng sạch chất lượng cao, Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long – http://thanglongem.com đã có quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Trên đây là thông tin của nhà thầu thi công phòng sạch uy tín ở Hà Nội. Các bạn có nhu cầu lắp đặt phòng sạch vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963 554 883 – 0967800183 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Văn Phòng: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ