Những ưu điểm của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn

nhung-uu-diem-cua-thong-phong-chay-chua-chay-trong-khach-san

Khách sạn là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cháy nổ cao. Vì vậy hệ thống phóng cháy chữa cháy trong khách sạn giúp đảm bảo an toàn về người và tài sản của khách sạn.

Tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn là điều cần thiết trong việc phòng chống cháy, nổ để tránh gây thiệt hại về người và của, qua đó mọi người, mọi nhà, mọi đơn vị có thể yên tâm trong việc sử dụng, sản xuất và kinh doanh.

Cơ sở lưu trú là nơi thường có đông người tập trung, khi xảy ra cháy nổ sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về tính mạng, tài sản và ảnh hưởng tới tình hình an ninh trên địa bàn. Các cơ sở lưu trú xây dựng chủ yếu bằng các vật liệu không cháy và khó cháy, hạn chế được một phần nguy cơ cháy lan. Tuy nhiên, công trình cơ sở lưu trú bố trí sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau (văn phòng làm việc hành chính, phòng nghỉ của khách, phòng họp, phòng hội thảo…), các vật liệu trang trí, đồ dùng sử dụng chủ yếu là các chất dễ cháy.

nhung-uu-diem-cua-thong-phong-chay-chua-chay-trong-khach-san

Theo quy định của Bộ Công An phòng cháy chữa cháy phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định 79/2014/NĐ-CP quy định nhà nghỉ cao từ 5 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000m3 trở lên thì phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn, thoát nạn được cấp có thẩm quyền phê duyệt, hệ thống cấp nước phục vụ chữa cháy và hệ thống báo cháy.

Khu nhà ở, khách sạn từ 4 tầng trở xuống phải đáp ứng các yêu cầu về hệ thống PCCC sau đây:

  • Lắp đèn chiếu sáng tự động khi cúp điện
  • Bình chữa cháy mini.
  • Lắp bảng nội quy, tiêu lệnh PCCC.

Các loại hệ thống chữa cháy trong hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn.

Hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động bằng đầu phun sprinkler là hệ thống phổ biến được lựa chọn trong hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn.

Ưu điển của hệ thống này là dễ lắp đặt, giá thành thấp hơn so với các hệ thống chữa cháy bằng khí và đặc biệt hơn nữa nó chữa cháy hiệu quả đối với các chất cháy trong khách sạn, khu chung cư như vải, gỗ, giấy…

he-thong-phong-chay-chua-chay-khach-san-1

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn và cho các công trình chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp đứng đầu về dịch vụ hệ thống phòng chá chữa cháy chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ