Đơn vị thi công hệ thống điều hóa thông gió uy tín

he thong thong go1

Thi công hệ thống điều hóa thông gió đảm bảo giá rẻ, chất lượng nhất.Thăng Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ hài lòng nhất. ,…. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0967 800 183 – 0963 554 88 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.

Ưu điểm của việc thi công hệ thống điều hòa thông gió

Thi công hệ thống điều hòa thông gió là một hệ thống giúp không khí trong lành lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn và loại bỏ không khí bị ô nhiễm.

thi cong he thong dieu hoa thong gio

Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

Thi công hệ thống điều hòa thông gió có nhiều loại khác nhau, thường được chia thành hệ thống tự nhiên hoặc cơ khí.

Hệ thống thông gió tự nhiên phụ thuộc vào điều kiện của khí quyển, trong khi đó, hệ thống cơ khí lại là một thiết bị nhân tạo giúp cho việc lọc và lưu thông không khí. Cấu tạo phổ biến của hệ thống thông gió tự nhiên thường bao gồm ổ cắm phía trên mái nhà và cửa đặt ở phía dưới của tòa nhà. Điều này cho phép không khí cũ thoát ra ngoài qua mái nhà và đưa không khí mới vào từ bên dưới của tòa nhà. Đây là một quá trình lưu thông liên tục và lặp đi lặp lại.

Đối với một toà nhà, việc lắp đặt thi công hệ thống điều hòa thông gió là rất quan trọng. Chúng ta sẽ thất ngột ngạt, khó thở nếu toà nhà chỉ thiết kế hệ thống điều hoà không khí mà quên đi hệ thống thông gió. Chính vậy Thăng Long luôn chú trọng đến hệ thống thông gió và luôn tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống thông gió như là mặc định .

Thăng Long chuyên thi công hệ thống điều hòa thông gió

Thăng Long với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công hệ thống điều hòa thông gió, là nhà thầu  thi công cơ điện uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long tự tin đem đến cho đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và hoàn hảo nhất.

he thong thong go1

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công hệ thông thi công điều hòa thông gió tại Thăng Long sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn giải pháp tối ưu
  • Thực hiện thiết kế, dự toán và Tiến độ thực hiện công việc
  • Thực hiện thi công: đúng Tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế và Tiến độ thời gian đã được phê duyệt.
  • Bảo hành công trình
  • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tận tình.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay, chúng tôi đã có trong tay các dự án lớn như; nhà máy Kinh Đô, bao bì Việt Hưng, nhà máy YTG,… được khách hàng đánh giá rất cao.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thi công hệ thống điều hòa thông gióbảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, lắp đặt hệ thống phòng sạch,… chuyên nghiệp của chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ;

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ